Ưu điểm về quạt hút giócó công nghiệp mà bạn chưa biết

Ưu điểm về quạt hút gió công nghiệp mà bạn chưa biết

Ưu điểm về quạt hút gió công nghiệp mà bạn chưa biết

15:36 - 28/02/2019

Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?
Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

Quạt hút công nghiệp là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống thông gió nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn, hệ thống làm mát tự nhiên.

Một hệ thống làm mát cho các nhà máy công xưởng là điều thiết yếu cần được chú trọng và cần phải có. Một hệ thống làm mát hoàn chỉnh cần có sự kết hợp của nhiều thiết bị, trong đó thiết bị quan trọng nhất là quạt hút thông gió hay còn được gọi là quạt hút công nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thiết bị này nhé.

Quạt thông gió công nghiệp FG

Quạt hút công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong nhà máy , xí nghiệp tại Việt Nam.

Vai trò của quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp là một thiết bị đóng vai trò quan trọng trong các hệ thống thông gió nhà xưởng, hệ thống làm mát bằng hơi nước. Chúng thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất , văn phòng, khu vui chơi giải trí , khu chế biến sản phẩm, trang trại...

Quạt thông gió công nghiệp sách tay SHT

Có thể nói quạt công nghiệp là loại quạt dùng để hút không khí nóng , oi bức bên trong ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào nhà xưởng , tạo sự thông thoáng , cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Do đó , quạt hút gió đóng vai trò cực kỳ quan trọng tại các nhà xưởng hiện nay.

Ưu điểm của quạt

+ Vận hành êm ái, tính năng đa dạng là một trong những ưu điểm của quạt.

+ Quạt hút gió công nghiệp được thiết kế với những đặc điểm để phù hợp với mục đích sử dụng. Đó là quạt có lưu lượng lớn, hoạt động dưới áp lực cao. Bên cạnh đó, quạt vận hành rất êm ái, tiêu tốn ít năng lượng và có tuổi thọ cao hơn nên các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0984 690 839

Ngoài ra quạt công nghiệp thường có cửa chớp che mưa tự đóng mở. So với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát thì quạt này sẽ tiết kiệm chi phí lên tới 60% . Tại các phân xưởng thì quạt này thường được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi.