Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường

Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường

Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường

09:06 - 20/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?
Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

Các vật dụng bằng điện ngày càng được sử dụng phổ biến do các sản phẩm trên sử dụng nguồn nhiên liệu sạch. Trong đó phải kể đến các thiết bị tủ điện đơn, những năm gần đây các sản phẩm này càng được sử dụng rộng rãi.

Thông tin cơ bản về sản phẩm

Những thiết bị bằng điện luôn được cấu tạo cẩn trọng do chỉ một sai sót nhỏ có thể dẫn tới ảnh hưởng nghiêm trọng trong quá trình sử dụng. Các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra những sản phẩm có cấu tạo đạt chuẩn và hiệu quả sử dụng cao. Bên trong tủ điện đơn bao gồm Áp tô mát, công tắc tơ, domino, đèn báo… Ngoài ra, tủ điện được thiết kế theo cấp bảo vệ 2 (class II), các kích thước của sản phẩm được chia theo chiều dài, rộng và sâu theo yêu cầu của khách hàng.

Tủ điện đơn (3,7 - 5,5 kW)

Đối tượng sử dụng sản phẩm

Những khách hàng tìm đến với tủ điện đơn thường là những khách hàng mua sản phẩm cho các phòng vận hành của các công trình công nghiệp, nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại hay các khu chung cư…

Đa số các khách hàng đều đặt trước sản phẩm do mỗi một môi trường lại có những yêu cầu riêng đặt ra cho thiết bị từ kích thước cho đến việc cải tạo một số chức năng cho phù hợp. Sau khi khách hàng đưa ra những yêu cầu của mình đối với sản phẩm các nhà sản xuất sẽ tiến hành sản xuất tủ điện đơn theo những thông số kỹ thuật mà khách hàng yêu cầu.

Giá của tủ điện đơn như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu sản xuất và cung cấp các sản phẩm tụ điện đơn nên mỗi một người sẽ có cảm giác khác nhau tùy theo chất lượng của sản phẩm. Chính vì thế mà giá thành của sản phẩm này có sự chênh lệch và khác nhau và giá của tủ điện đơn thường dao động rơi vào khoảng vài triệu đồng dựa vào cấu tạo của thiết bị là chính. Những mức giá khác nhau cũng tỷ lệ thuận với chất lượng của tủ điện đơn tương ứng.

Tủ điện đơn (3,7 - 5,5 kW)

Vào từng thời điểm trong năm mức giá trên có thể thay đổi, một số nhãn hiệu vì múc thúc đẩy số người sử dụng cũng thường xuyên đưa ra các chương trình giảm giá hấp dẫn. Mức giá của tủ điện từ sẽ thay đổi tùy theo các mức độ chiết khấu của cửa hàng cung cấp. Ngoài ra cũng có thêm những dịch vụ hấp dẫn về vận chuyển và lắp đặt.

Địa điểm cung cấp sản phẩm

Mỗi thương hiệu sản xuất tủ điện đơn sẽ có chuỗi cửa hàng phân phối chính hãng riêng, một vài cửa hàng nhỏ cũng cung cấp các thiết bị tủ điện đơn phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn. Để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng mạng lưới cửa hàng này đang ngày càng được mở rộng cả về số lượng cửa hàng lẫn số lượng sản phẩm.

Cũng vì đây là các sản phẩm về điện nên người tiêu dùng cũng nên lựa chọn các địa điểm cung cấp các sản phẩm chính hãng tránh những sản phẩm hàng giả vì có thể gây cháy nổ trong quá trình sử dụng. Trước khi lắp đặt bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm, nhờ vào những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Sử dụng tủ điện đơn an toàn và chất lượng là được chọn thông minh của người tiêu dùng hiện nay. Các nhà sản xuất cũng luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng nhằm nâng cao thương hiệu trong lòng khách hàng. Thị trường tủ điện đơn nói riêng và các sản phẩm về điện nói chung sẽ còn có nhiều cơ hội mở rộng thị trường hơn nữa trong tương lai.