Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY QUẠT QUANG HÀ

QUẠT QUANG HÀ 

Thương hiệu là niềm tin/.

 Thưa quý khách hàng!

 Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đầu Tư & Sản Xuất Quang Hà xin kính chào và cảm ơn quý khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Được thành lập từ năm 2004, với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và nhập khẩu Quạt Công Nghiệp, Quang Hà luôn sát cánh, hiểu và chia sẻ với khách hàng để đem lại cho khách hàng những sản phẩm hiệu quả và ưu việt nhất. Từ đó, Quang Hà có được những kinh nghiệm hết sức quý báu, kết hợp với nỗ lực cải tiến không ngừng, để cho ra đời hàng triệu sản phẩm có chất lượng cao, tạo được uy tín và sự tín nhiệm từ khách hàng đối với thương hiệu Shoohan
 
Hiện nay, quạt công nghiệp Quang Hà đã có mặt hầu hết trên mọi miền đất nước và đặc biệt là những công trình, và các chủ đầu tư lớn trong nước tin dùng quạt mang thương hiệu SHOOHAN. Để đạt được điều đó, Quang Hà luôn khẳng định phương châm: “Xem khách hàng là ân nhân của mình, chinh phục khách hàng bằng uy tín và chất lượng, đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất”.


Công ty Quang Hà là nhà sản xuất cung cấp và phân phối độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu SHOOHAN trên lãnh thổ Việt Nam trong nhiều năm qua bao gồm: – Các loại quạt công nghiệp, hệ thống phun sương, làm mát, hút bụi, cấp khí sạch, tạo áp điều hoà không khí… cho nhà máy, công trình, nhà xưởng, khu chế xuất,… trên toàn quốc.


Công ty Quang Hà đã phát triển hệ thống phân phối trên hầu hết các tỉnh thành, hệ thống bảo hành trên toàn quốc cũng đang hoàn thiện nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng.
Công ty Quang Hà cung cấp đầy đủ các giải pháp kỹ thuật, tư vấn và bảo hành cho mọi dự án của doanh nghiệp. Tiêu chí hàng đầu của công ty là tập trung vào việc cung cấp các giá trị gia tăng, các giải pháp về sản phẩm cho khách hàng trong lĩnh vực làm mát, thông gió và điều áp.

MỤC TIÊU
Chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn thiện, không ngừng đầu tư máy móc thiết bị và công nghệ tiên tiến, chăm sóc đào tạo đội ngũ chất xám, công nhân lành nghề và toàn bộ lao động để Công ty Quang Hà là một tập thể vững mạnh vươn lên vững chắc, hoà nhập vào sự phát triển chung của đất nước.

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

VPGD: 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội, Việt Nam.

Điện thoại: 024 6290 1718 - 024 3994 9997

Hotline: 0984 690 839

Kỹ thuật: 0983 291 718

Web: quatcongnghiep.net

Gmail:kinhdoanhquangha@gmail.com