Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

08:44 - 20/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Các sản phẩm liên quan đến làm mát, điều hòa không khí và nhiệt độ hiện nay được sử dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở khác nhau và đã chứng minh được tầm quan trọng của mình. Trong nhiều loại thiết bị, quạt cắt gió JINLING FM-1215-2 có điều khiển được sử dụng rất nhiều hiện nay với những đặc điểm và tính năng đặc biệt.

Đặc điểm của quạt cắt gió Shoohan

  • Thiết kế

Thiết bị quạt cắt gió có hình dáng trông giống như một chiếc điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên, xét về chức năng thì hai thiết bị đó lại có tính năng ngược nhau. Nó có độ dài và dung tích tương đương một chiếc điều hòa. Người ta thiết kế nó bằng những loại chất liệu đã được cân nhắc kỹ càng để đảm bảo tuổi thọ hoạt động của nó. Bên trên bề mặt màu trắng của thiết bị là những đèn báo để thể hiện cho tình trạng hoạt động của quạt cắt gió. Bên trong thiết bị có khe chắn và cánh quạt cắt gió.

 

Quạt cắt gió JINLING FM-1215-2

  • Tính năng hoạt động

Thiết bị quạt cắt gió được lắp đặt tại nhiều địa điểm với tính năng chính là ngăn không cho gió bị thất thoát ra ngoài, gây lãng phí điện cho người dùng. Cánh quạt bên trong nó sẽ vận hành và hoạt động một cách liên tục, kết hợp với điều hòa để tạo thành một bộ đôi hoàn hảo ở các phòng lạnh, giúp đảm bảo chất lượng nhiệt độ và nguồn gió cho không gian đó. Thiết bị này cũng có điều khiển từ xa, thuận tiện để người dùng có thể điều chỉnh hoạt động của nó một cách dễ dàng.

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm này cũng có một vài thông số kỹ thuật đã được nhà sản xuất nghiên cứu rất kỹ rồi mới đưa vào sản phẩm. Quạt có độ dài 1,5m và trọng lượng khá nhẹ chỉ khoảng 23,5kg, phù hợp để lắp đặt trong nhiều không gian khác nhau từ nhỏ đến lớn. Nó hoạt động ở mức điện áp dân dụng là 220V với tần số 50Hz, không gây tốn điện hay đặt một áp lực quá lớn lên nguồn điện, có thể sử dụng như các thiết bị thông thường. Nó hoạt động với mức công suất thông thường là 520W và lưu lượng gió là 36,6m3/phút. 

Ứng dụng của quạt cắt gió

Thiết bị quạt cắt gió được lắp đặt trên phạm vi rất lớn. Nó thích hợp để sử dụng trong những nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại… Chức năng hoạt động của nó là để chắn cửa phòng lạnh, giúp tiết kiệm điện cho phòng điều hòa. Bởi nó sẽ ngăn không cho không khí mát bị ra ngoài phòng.

Nó đặc biệt cần thiết cho những phòng lạnh bảo quản thực phẩm, nơi luôn phải đảm bảo nhiệt độ ở mức lý thuyết phù hợp nhất. Bên cạnh đó, quạt cắt gió cũng giúp chống khói bụi, côn trùng bay vào nhà. Và điều quan trọng là tạo nên nguồn không khí trong lành cho việc hô hấp của mọi người, sự cần thiết trong một không gian ô nhiễm như hiện nay.

Quạt cắt gió JINLING FM-1215-2

Cách lắp đặt quạt cắt gió

Với những đặc điểm chức năng kể trên, quạt cắt gió thường được lắp đặt ở các vị trí lanh tô cửa. Nó đảm bảo không khí bên trong không lọt ra ngoài và không khí ô nhiễm bên ngoài không lọt vào trong. Người dùng cũng có thể tùy thuộc vào kích thước chiều ngang của cửa và không gian để bố trí xen kẽ sao cho tổng chiều dài chắn cửa gần bằng chiều rộng, nó không bị khập khiễng so với nhau.

Mua quạt cắt gió Shoohan

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà chúng tôi đang là một trong những đơn vị phân phối các thiết bị quạt công nghiệp uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi là đơn vị phân phối uy tín của thương hiệu Shoohan đến từ Trung Quốc. Các sản phẩm quạt công nghiệp nói chung và quạt cắt gió nói riêng đều được sản xuất trong những dây chuyền công nghệ hiện đại và đưa vào các tính năng nổi bật, phù hợp với hoạt động và chức năng mà khách hàng yêu cầu.