Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

08:58 - 20/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

Các thiết bị quạt công nghiệp có rất nhiều loại, mỗi loại lại có những tính năng và đặc điểm công nghệ khác nhau. Quạt hút bụi giúp đảm bảo nguồn không khí luôn sạch và an toàn cho hô hấp, quạt hút hơi axit giúp giảm sự độc hại ở những môi trường sản xuất hóa chất, quạt ly tâm nhà hàng giúp hút mùi và làm cho không khí trong sạch hơn…. Và thiết bị quạt phòng nổ, đặc biệt là quạt thổi khí hỗn hợp SWF lại được sử dụng rộng rãi ở nhiều địa điểm khác nhau.

Đặc điểm quạt thổi khí hỗn hợp SWF

  • Về thiết kế

Thiết bị quạt thổi khí hỗn hợp SWF được thiết kế với những đặc điểm đặc biệt. Quạt được chế tạo bằng chất liệu kim loại cao cấp, có khả năng chống chọi được những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Bên trong quạt có cánh quạt, được sắp xếp theo một độ nghiêng và hình dạng phù hợp với việc tản gió. Ở giữa là phần động cơ hoạt động hết năng suất để đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Quạt cũng có kích thước khá nhỏ, trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng mang vác, di chuyển sử dụng ở nhiều nơi. Hai đầu quạt cũng có trụ đỡ để đảm bảo quạt luôn đứng vững trên mặt đất.

Quạt thổi khí hỗn hợp SWF

  • Thông số kỹ thuật

Có rất nhiều loại quạt thổi khí hỗn hợp được kinh doanh trên thị trường với những thông số kỹ thuật được nhà sản xuất thiết kế riêng cho từng không gian hoạt động. Mức điện áp sử dụng của tất cả các loại quạt đều là 380V, một mức điện năng khá lớn, phù hợp với môi trường sản xuất công nghiệp.

Công suất mà quạt tạo ra đa dạng từ 0,25 đến 30kW, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng đưa ra lựa chọn của mình. Tốc độ của cánh quạt lại càng giảm khi tăng công suất lên từ 1400 đến 960 vòng trên một phút. Lưu lượng gió của các loại quạt khác nhau cũng có thể ở mức 2045 đến 84386m3/h. Cột áp từ 142-128Pa đến 1200-1030Pa/

Ứng dụng của quạt thổi khí hỗn hợp SWF

Thiết bị quạt công nghiệp SWF sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc mang thương hiệu Shoohan. Đó là sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa lưu lượng gió lớn của quạt đồng trục và áp suất cao của quạt ly tâm. Thiết bị này rất phù hợp để sử dụng với chức năng thông gió và kiểm soát đám cháy tại các công trình kiến trúc to, nhà cao tầng, tại các tàu điện ngầm, tàu metro, bảo tàng, đường hầm, khu vực hầm của các trung tâm thương mại, lò sấy công nghiệp, nhà máy.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn có chức năng kiểm soát cháy hút khói thông gió và trao đổi nhiệt độ dưới 80 độ C. Khi sử dụng thiết bị này, không khí được chuyển đi sẽ không chứa bất cứ vật liệu kết dính bụi hoặc tạp chất không quá 150mg/m3.

Quạt thổi khí hỗn hợp SWF

Cách lựa chọn quạt thổi khí hỗn hợp SWF

Thiết bị quạt thổi khí hỗn hợp SWF được khách hàng rất cân nhắc và lựa chọn sử dụng ở nhiều địa điểm. Và trước khi đưa ra quyết định mua sắm cuối cùng, quý khách hàng nên tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm một cách kỹ càng. Nếu mua những thiết bị với thông số kỹ thuật không phù hợp sẽ gây nên một sự lãng phí rất lớn mà hiệu quả hoạt động lại có thể không đạt được như mong đợi, trước khi mua nên cân nhắc đến mọi đặc điểm công nghệ của thiết bị cũng như môi trường mà nó sẽ được lắp đặt để lựa chọn cho phù hợp.

Ngoài ra, một điều cung rất quan trọng nữa đó là lựa chọn một nhà cung cấp đã có uy tín trên thị trường, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng hài lòng. Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà là một đơn vị được khách hàng tin tưởng trong một thờ gian dài với việc chọn mua các sản phẩm quạt công nghiệp của thương hiệu Shoohan, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và hiệu năng sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay hôm nay.