Tìm hiểu về quạt phòng nổ Shoohan 4G-4 chính hãng tại Quang Hà

Tìm hiểu về quạt phòng nổ Shoohan 4G-4 chính hãng tại Quang Hà

Tìm hiểu về quạt phòng nổ Shoohan 4G-4 chính hãng tại Quang Hà

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Gần đây, nhiều người đang vô cùng hoang mang với hàng loạt tin tức cháy nổ gây ra thiệt hại về người và của không ít. Một trong những nguyên nhân gây ra những vụ việc nghiêm trọng đó là do mọi người bất cẩn và chủ quan, không có những biện pháp phòng tránh kịp thời. Một trong những thiết bị mà quý vị có thể cân nhắc cho công tác phòng chống cháy nổ đó là quạt phòng nổ Shoohan 4G-4.

Đặc điểm sản phẩm

Quạt phòng nổ là một loại quạt công nghiệp chuyên dụng được dùng cho công tác phòng chống cháy nổ ở các công trình.

  • Thiết kế

Sản phẩm quạt phòng nổ đến từ thương hiệu Shoohan mặc dù có chức năng đặc biệt nhưng lại có thiết kế khá đơn giản. Sản phẩm được chế tạo từ nguyên liệu chính là linh kiện bằng thép có chất lượng cao, được sơn bằng loại sơn cao cấp, bề mặt sáng bóng. Nhờ đó, nó có thể chịu đựng được những điều kiện tương đối khắc nghiệt, kể cả trong hỏa hoạn. Quạt có khung tròn được thiết kế tối ưu để tạo áp suất không khí hoàn hảo ở hai đầu quạt, cho nó hoạt động tốt nhất. Phần cánh quạt được thiết kế theo một cấu trúc đặc biệt, được cân bằng và ổn định hơn khi vận hành. 

Quạt phòng nổ Shoohan 4G-4

 

  • Tính năng

Quạt có cánh hợp kim chất lượng cao, có thể chịu được được điều kiện nhiệt độ cao. Nó cũng có phần mô tơ hết sức bền bỉ và dẻo dai, tuổi thọ cao. Nó tạo ra lưu lượng gió khá lớn và độ ồn của quạt cũng khá bé, nên khiến người dùng khá dễ chịu. Sản phẩm này thường được lắp đặt ở những nơi có độ ồn thấp và có thể tiết kiệm được không gian khá nhiều. Thường được sử dụng để thông gió và phòng chống cháy nổ.

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm quạt phòng nổ có một vài thông số kỹ thuật nổi bật. Nó hoạt động ở điện áp tương đối lớn là 380V và cột áp là 166Pa. Lưu lượng gió mà nó tạo ra là 5300m3 trong một giờ đồng hồ với tốc độ quay của cánh quạt là 1400 vòng trong một phút. Quá trình hoạt động của quạt tạo ra công suất khoảng 550W.

Ứng dụng

Sản phẩm quạt phòng nổ của nhà sản xuất Shoohan được sử dụng để phòng chống cháy nổ. Nó có tấm ngăn chịu lửa để ngăn cách điện ở nhiệt độ hỗn hợp khí đốt cùng với các bộ phần nguy hiểm ở môi trường xung quanh nó. Khi có các tia lửa phát ra và cung vòm xung quanh tiếp xúc với nguy hiểm, các tấm ngăn chịu lửa không bị hỏng hay biến dạng mà vẫn có thể hoạt động được.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có thể được sử dụng vào những khi trời nóng bức, khó chịu và chúng ta cần phải có một thiết bị thông gió, thoáng đãng dễ chịu hơn. Không khí nóng nực và những mùi khó chịu đều có thể bay biến khi có chiếc quạt này. Với kích thước không quá to, quạt có thể hoạt động được ở nhiều địa điểm khác nhau mà không gây tốn diện tích.

Quạt phòng nổ Shoohan 4G-4

 

Mua quạt phòng nổ Shoohan ở đâu?

Thiết bị quạt phòng nổ Shoohan 4G-4 được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà. Công ty chúng tôi là đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong phân phối đến khách hàng những sản phẩm quạt công nghiệp tốt nhất. Đặc biệt đối với quạt phòng nổ, chúng tôi luôn hết sức cẩn thận để giúp cho khách hàng có được một thiết bị hoạt động tốt và có hiệu quả trong phòng chống cháy nổ.

Sản phẩm của công ty chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tính năng ưu việt như tiết kiệm điện năng, tiếng ồn thấp và lưu lượng gió lớn. Chế độ bảo hành của chúng tôi là 12 tháng kể từ giao sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm cũng như tìm hiểu về giá cả, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ giải quyết các vấn đề về quạt công nghiệp.