Sản phẩm quạt nối ống siêu âm NSD-200 như thế nào?

Sản phẩm quạt nối ống siêu âm NSD-200 như thế nào?

Sản phẩm quạt nối ống siêu âm NSD-200 như thế nào?

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Hiện nay, trên thị trường của chúng ta, các sản phẩm quạt công nghiệp được cho là những thành tựu cần phải phát huy để hỗ trợ nhiều hơn cho các hoạt động trong cuộc sống. Có rất nhiều loại quạt công nghiệp như quạt đứng, quạt treo, quạt thông gió vuông, thông gió tròn… nhưng quạt nối ống vẫn giữ vị thế là một trong những loại quạt đặc biệt nhất và được sử dụng rất nhiều. Sản phẩm quạt nối ống siêu âm NSD-200 là một sản phẩm bán rất chạy hiện nay. 

Kết cấu của quạt nối ống siêu âm NSD-200

  • Thân quạt

Thân quạt được thiết kế mẫu mã rất đẹp và thời trang. Không phải là những màu sắc sặc sỡ xanh đỏ tím vàng, xong sản phẩm vẫn có được sức hút với người tiêu dùng vì sự sang trọng, tinh tế của nó. Toàn thân quạt được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp với khối lượng siêu nhẹ và có khả năng cách điện kép, bảo đảm an toàn với người tiêu dùng. Màu sắc chủ đạo là màu xám nhạt với các vòng kim loại màu bạc quấn quanh trông rất trang trọng và lịch sự.

Quạt nối ống siêu âm NSD-200

  • Cánh quạt

Phần cánh quạt bên trong cũng là điểm đặc biệt ở sản phẩm này mà người tiêu dùng hầu như không thể không nhắc đến. Nguyên tắc thủy lực, tạo nên một sức đẩy lớn là nguyên tắc chính mà cánh quạt được thiết kế và xuyên suốt hoạt động của nó. Nhờ vậy, cánh quạt có thể hoạt động rất mạnh, tạo ra lưu lượng gió và áp suất tối ưu. Tính năng ưu việt mà nó có đó là tiết kiệm được khá nhiều chi phí dùng điện năng của sản phẩm, và nó cũng có tiếng ồn siêu nhỏ, khiến cho mọi người xung quanh không bị khó chịu vì ồn ào.

  • Van điều khiển

Bên trong quạt còn có một bộ phận van điều khiển. Van này giúp cho nó điều khiển hoạt động của quạt một cách trơn tru và mượt mà nhất. Bên cạnh đó, nhiệm vụ đặc biệt của nó đó là ngăn không cho không khí và các loại côn trùng trở lại gây hại cho hoạt động của quạt. Nhờ có van điều khiển này, người dùng có thể sử dụng quạt một cách chủ động và sử dụng được mọi tính năng. Tuổi thọ của quạt cũng được kéo dài hơn do có thể bảo vệ nó khỏi những tác nhân môi trường.

  • Lớp thấm âm thanh

Điểm đặc biệt ở sản phẩm này đó là bên trong quạt còn được tranh bị lỗ sóng thấm âm thanh. Điều này giúp cho động cơ bên trong có thể chạy một cách thoải mái mà người dùng vẫn không bị làm phiền, nhờ có lớp thấm âm thanh này đã làm giảm đến mức tối đa những tiếng ồn phát ra. Điều này giúp cho sản phẩm có thể được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau mà không làm phiền đến môi trường của nó.

  • Động cơ

Động cơ của quạt nối ống siêu âm NSD-200 cũng là một điểm cộng đối với sản phẩm công nghiệp này. Nhà sản xuất đã phải rất mất công đưa ra những thí nghiệm và nghiên cứu nghiêm túc để tìm ra những lỗ hổng ở những sản phẩm chưa tốt và khắc phục nó ở sản phẩm này. Động cơ hoạt động theo nguyên lý chuyển động ngoài, chạy rất bền bỉ và xảy ra siêu ít vấn đề. Động cơ được bảo vệ theo tiêu chuẩn IP 44, luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất của khách hàng về sản phẩm.

Quạt nối ống siêu âm NSD-200

Chức năng của sản phẩm

Quạt nối ống siêu âm NSD-200 hoạt động với cách thức gắn ống to, có sự tương thích với tiết diện ống quạt để cho những hoạt động bình thường. Sản phẩm thường được dùng với mục đích để tạo ra lực đẩy không khí, thổi lò, tạo ra khí. Bên cạnh đó, nó cũng có thể được sử dụng với mục đích thanh lọc không khí, luôn cấp khí mới cho môi trường hoạt động. 

Mua quạt nối ống siêu âm NSD-200

Với các tính năng và đặc điểm kể trên, sản phẩm quạt nối ống siêu âm NSD-200 quả thực xứng đáng với số tiền đầu tư mà các đơn vị tin dùng. Nếu bạn muốn mua sản phẩm này chính hãng với giá cả ưu đãi nhất, vui lòng liên hệ cho chúng tôi biết, công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà.