Quạt thông gió vuông Shoohan FJ25-2 có gì đặc biệt?

Quạt thông gió vuông Shoohan FJ25-2 có gì đặc biệt?

Quạt thông gió vuông Shoohan FJ25-2 có gì đặc biệt?

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Thị trường quạt công nghiệp hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ cho những chức năng trong sinh hoạt và sản xuất. Quạt thông gió vuông là một trong những loại quạt có giá trị sử dụng cao vì giúp cho không gian luôn được thông thoáng và dễ chịu, đảm bảo cho mọi người được sống thoải mái nhất. Quạt thông gió vuông Shoohan FJ25-2 có thể nói là một trong những loại quạt thông dụng nhất mà chúng ta có thể bắt gặp ở nhiều nơi hiện nay.

Mô tả sản phẩm

  • Thiết kế

Thiết bị quạt FJ25-2 được nhà sản xuất Shoohan nghiên cứu và đưa vào các đặc điểm cần thiết nhất, không có chi tiết nào là chi tiết thừa. Quạt có khung hình vuông để dễ dàng lắp đặt vào các góc,  bên trong có hình tròn để phù hợp với vòng quay của quạt. Ở bên trong là cánh quạt có tới 7 cánh và độ nghiêng nhất định để khi quay sẽ tạo ra được phạm vi và hướng gió đi như mong muốn. Ở phía sau là động cơ đã được chế tạo một cách đặc biệt để phục vụ riêng cho loại quạt này. Ở phía trước là một tấm chắn đã được lắp đặt chắc chắn để vừa bảo vệ các bộ phận bên trong vừa ngăn không cho côn trùng xâm nhập vào. Toàn bộ sản phẩm được sơn màu trắng tĩnh điện để có thể giữ màu trong một khoảng thời gian dài và không dễ bị xước.

Quạt thông gió vuông Shoohan FJ25-2 

  • Hoạt động

Sản phẩm quạt FJ25-2 này được nhà sản xuất hết sức cân nhắc từng chi tiết trong quá trình hoạt động để nó có thể chạy trơn tru mượt mà nhất. Quạt quay tạo ra một lượng gió tương đối lớn, đủ cung cấp cho một không gian rộng lớn. Lưu lượng gió thường thấy của quạt là 2680m3/h trong khi quạt chạy với tốc độ 2800r/min và công suất là 145W. Những con số này đã thể hiện được một mức hoạt động tương đối lớn của quạt. Ngoài ra, sản phẩm cũng được biết đến là hoạt động ở mức điện áp 220V-50Hz nên không bao giờ gây nên một áp lực lớn lên đường dây tải điện, luôn đảm bảo tiết kiệm năng lượng và sự an toàn. 

Ứng dụng

Sản phẩm quạt thông gió vuông Shoohan FJ25-2 thực sự đã mang đến những ứng dụng thiết thực cho cuộc sống. Với những tính năng và mức hoạt động đã được trang bị, sản phẩm này có một lợi thế rất lớn trong hoạt động. Nó giúp cho không gian luôn được trong lành, thoải mái, mát mẻ và dễ chịu. Hoạt động của quạt làm cho các không gian luôn được dễ chịu và thoải mái nhất có thể. Những công nhân trong các khu công nghiệp sẽ được làm việc trong không gian mát mẻ hơn, trong các hầm gửi xe sẽ bớt đi không khí ngột ngạt, và khi mọi người đi qua hầm đường bộ cũng sẽ không bị choáng ngợp bởi khói bụi… Những khu vực được lắp đặt các thiết bị quạt như thế này sẽ được cấp khí tươi liên tục.

Quạt thông gió vuông Shoohan FJ25-2 

Mua quạt thông gió vuông Shoohan FJ25-2

Thiết bị quạt công nghiệp FJ25-2 là một trong những sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất nổi tiếng Shoohan. Thiết bị này đã được sản xuất trong những dây chuyền công nghệ cao và máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, chất lượng cũng được kiểm soát qua từng khâu chế tạo từng bộ phận nên luôn đảm bảo loại bỏ được sản phẩm lỗi hỏng và cung cấp ra thị trường những gì chất lượng và hoàn hảo nhất.

Hiện nay, để mua được sản phẩm này, khách hàng không phải khó khăn tìm ở đâu xa vì Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà chúng tôi có phân phối sản phẩm này với mức giá chỉ hơn 1 triệu đồng. Thực sự là một cái giá rẻ cho một thiết bị sử dụng được trong thời gian dài. Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhé.