Quạt thông gió vuông Shoohan FAD-30 có đặc điểm gì?

Quạt thông gió vuông Shoohan FAD-30 có đặc điểm gì?

Quạt thông gió vuông Shoohan FAD-30 có đặc điểm gì?

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Để phục vụ nhu cầu hằng ngày, rất nhiều loại quạt công nghiệp đã được sản xuất và đưa vào sử dụng. Mỗi loại quạt công nghiệp có những chức năng, đặc điểm, hình dáng khác nhau, do vậy có những chức năng khác nhau. Quạt thông gió là một trong những loại quạt được sử dụng nhiều nhất do tính chất đặc điểm nhu cầu dành chốn rất thông dụng và phổ biến trong cuộc sống hằng ngày. Trong đo, quạt thông gió vuông Shoohan FAD-30 được xem là một sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật trong cả tính năng và công dụng.

Đặc điểm của quạt

  • Kiểu dáng

Sản phẩm quạt thông gió vuông Shoohan FAD-30 được nhà sản xuất rất chú trọng về thiết kế. Mặc dù chỉ là một sản phẩm với chức năng hết sức thông thường, song nó cũng thể hiện được những điểm đặc biệt của mình. Quạt có khung hình vuông ở bên ngoài và hình tròn ở bên trong. Có hai thanh đan chéo làm trụ đỡ cho cánh quạt khá chắc chắn. Cánh quạt được thiết kế với hình dáng đặc biệt bao gồm phần cánh lệch về một bên để tạo ra sự tản gió đều khi quay cùng chiều và phần rãnh để giữ lại những bụi bẩn không bay ra ngoài không khí. Toàn bộ phần quạt và cánh quạt được sơn bằng một màu đen bóng, rất đẹp, các chi tiết khác đều có màu bạc, tạo nên những điểm nhấn trên một tổng thể hoàn hảo.

  • Tính năng

Thiết bị quạt thông gió này được người dùng ưa thích bởi có nhiều tính năng hết sức ưu việt. Sản phẩm cung cấp một lượng gió rất lớn đến cho môi trường xung quanh, giúp thông thoáng bầu không khí. Lượng gió được cung cấp ước tính lên đến 1080m3/h, có thể bao phủ trên một khoảng không gian tương đối lớn. Tạo ra được lượng gió lớn như vậy là do quạt chạy với tốc độ 1400r/min và công suất lên tới 45W. Tuy vậy, nó lại không tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Quạt chỉ chạy với mức điện áp thông thường là 220V và cột áp 70Pa. Sản phẩm có thể chạy rất bền bỉ và ít khi bị hỏng hóc, và cho dù có vấn đề gì xảy ra thì cũng rất dễ để bảo dưỡng.

Công dụng của quạt

Sản phẩm quạt công nghiệp thông gió này là một trong những sản phẩm đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Chức năng thông gió của nó sẽ giúp cho chúng ta luôn cảm nhận được bầu không khí mát mẻ và dễ chịu. Lượng gió vừa đủ để luôn cân bằng với mức nhiệt độ môi trường, đặc biệt là trong những không gian kín và không có gió thì lại càng cần hơn những thiết bị như thế này. Với lượng gió mà nó tạo ra, nó sẽ giúp giảm nguy cơ cháy nổ và nồng độ độc hại ở những cơ sở sản xuất công nghiệp làm phá sinh bụi mịn hay những chất dễ gây cháy nổ.

Mua quạt thông gió vuông Shoohan FAD-30

Loại quạt FAD-30 này đã mang đến cho người tiêu dùng hài lòng với mức độ tối đa. Với một mức giá hết sức hợp lý thì những điều mà sản phẩm này đã mang lại cho người tiêu dùng quả thật là rất ấn tượng. Đây là một sản phẩm không chỉ nổi bật về công dụng mà về hình thức cũng không thua kém bất cứ sản phẩm nào. Để có thể mua sản phẩm này, bạn có thể tìm đến với Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà. Công ty chúng tôi là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm quạt công nghiệp, đặc biệt là quạt thông gió. Dòng quạt  thông gió vuông Shoohan FAD-30 là một trong những loại sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp phổ biến trên thị trường với mức giá rất rẻ. Sản phẩm cam kết chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng Shoohan và bảo hành lên tới 12 tháng.