Quạt nối ống vuông NA-150 có chức năng chủ yếu gì?

Quạt nối ống vuông NA-150 có chức năng chủ yếu gì?

Quạt nối ống vuông NA-150 có chức năng chủ yếu gì?

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá về chất lượng sản xuất, kinh doanh của một doanh nghiệp, một trong số đó là một dây chuyền sản xuất hiện đại, luôn được cập nhật công nghệ mới cùng với trang thiết bị phụ trợ với những đặc điểm kỹ thuật nổi bật. Trong số các loại trang thiết bị đó thì quạt công nghiệp là một loại được thiết kế đa dạng với nhiều dòng sản phẩm mới được ra đời để phục vụ tính năng nó đã được phân định. Và quạt nối ống vuông NA-150 là một sản phẩm đã chinh phục được người dùng bởi những đặc điểm ưu việt của nó.

Đặc điểm của quạt nối ống vuông NA-150

  • Hình thức

Quạt nối ống vuông NA-150

 

Sản phẩm quạt nối ống vuông NA-150 với những điểm nổi bật đầu tiên phải kể đến hình thức của nó. Xét về hình thức thì sản phẩm này có những đặc điểm tổng thể tương đối giống với một chiếc máy ảnh. Kết cấu được tạo thành từ các khối vuông của nó trông thực sự hiện đại và chuyên nghiệp. Động cơ và cánh quạt được đưa vào sâu bên trong ở một khối hình trụ bên trong. Toàn bộ phần quạt nối ống vuông NA-150 này có màu đen huyền, một màu sắc cơ bản nhưng rất dễ để chiếm được cảm tình người tiêu dùng. Chất liệu chủ yếu được sử dụng để sản xuất chiếc quạt này cũng là loại hợp kim cao cấp.

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm quạt nối ống vuông NA-150 cũng có những đặc điểm kỹ thuật đáng được chú ý trong hoạt động của mình. Điểm nổi bật đầu tiên là quạt tạo ra độ ồn rất thấp, không hề ảnh hưởng đến môi trường xung quanh với thông số của độ ồn rất thấp chỉ khoảng 42 dB(A). nó có đường kính cánh là 150mm, tương đối nhỏ, nhưng sức gió mà nó tạo ra thì không nhỏ chút nào bởi mức công suất là 40W. Quạt hoạt động ổn định ở mức điện áp thông thường 220V, cột áp 125Pa, 400m3/h và điện áp là 220V-50Hz. 

  • Hoạt động

Sản phẩm quạt nối ống vuông NA-150 thường được sử dụng với hình thức nối một đoạn ống có tiết diện và chiều dài phù hợp để thực hiện thông gió cho khu vực đòi hỏi có sự hiện diện của nó. Động cơ tạo ra một sức gió vừa phải để nó có thể hút khí và cấp khí một cách linh hoạt, luôn đảm bảo môi trường có một bầu không khí trong lành, dễ thở.

Quạt nối ống vuông NA-150

 

Ứng dụng của quạt nối ống vuông NA-150

Để nói chi tiết về ứng dụng của sản phẩm quạt nối ống vuông NA-150 thì đây là một chiếc quạt có lưu lượng khí vừa phải. Nó giúp cho người dùng bình thường luôn đảm bảo cho phòng khách, nhà bếp, nhà vệ sinh cũng như văn phòng hay khách sạn có một nguồn không khí sạch vừa đủ cho sử dụng hằng ngày. Nó được sử dụng rộng rãi lắp nối ống phục vụ thông gió tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, hút khí thải, khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được ứng dụng rộng rãi cho các nhu cầu thông gió, hút khí/ cấp khí, làm mát cho phòng họp, phòng làm việc, nhà vệ sinh,...

Mua quạt nối ống vuông NA-150 ở đâu

Một trong những đặc điểm rất được ưa thích  của sản phẩm này là dễ bảo trì, ít bị trục trặc trong quá trình vận hành. Quạt được lắp đặt âm trần vuông góc, nó tạo ra mức áp suất cao và lưu lượng gió lớn. Sản phẩm cũng có chất lượng ổn định và độ bền cao. Điểm yêu thích nữa ở chiếc quạt này là có động cơ thông minh và rất tiết kiệm điện năng. Đặc biệt, quạt được thiết kế góc 90 độ, mẫu đa dạng và có thể lắp đặt được ở mọi địa hình.

Sản phẩm quạt nối ống vuông NA-150 đến từ thương hiệu Shoohan cao cấp sẽ được cung cấp cho bạn với mức giá hợp lý khi nhà phân phối sản phẩm cho bạn là công ty của chúng tôi - Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà. Hãy là những khách hàng thông thái để lựa chọn được cho mình một địa chỉ mua hàng chất lượng và đáng tin cậy.