Quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A và những điểm nổi bật

Quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A và những điểm nổi bật

Quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A và những điểm nổi bật

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Quy trình sản xuất công nghiệp cần đến những sản phẩm đặc thù để phục vụ cho từng chức năng khác nhau. Quạt công nghiệp là một dòng sản phẩm rất được người dùng ưa chuộng vì những chức năng cụ thể, hữu ích mà nó đã cung cấp cho người dùng. Để nói về những sản phẩm nổi bật thì quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A có lẽ không thể không nhắc đến. Đây là sản phẩm có những đặc điểm kỹ thuật cũng như công năng năng xứng đáng với mong đợi của những khách hàng có nhu cầu.

Quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A

1. Đặc điểm của quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A

Hình thức

Xét về mặt hình thức bên ngoài, sản phẩm quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A có một cấu trúc tương đối đặc biệt. Nó được thiết kế theo dạng khung vuông và có phần miệng hút vào, thổi ra tạo góc vuông. Điều đó tạo nên những chuyển động của gió hết sức đặc biệt. Phần khung vỏ của chiếc quạt này được sản xuất và lắp đặt từ một chất liệu thép cao cấp vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, bên ngoài quạt còn được phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện. Nhờ đó, noc có thể hạn chế được tối đa việc bị gỉ sét do môi trường bên ngoài gây ra. Quạt được thiết kế khung phù hợp nên nó có thể được dễ dàng vận chuyển và lắp đặt mọi vị trí. 

Đặc điểm kỹ thuật

  • Cánh quạt

Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm này cũng có những điểm cần cân nhắc. Quạt có công suất và lưu lượng gió khá lớn, nhờ vậy việc đường hút và thổi tạo ra sức gió rất lớn, phù hợp với việc dẫn khí ở bên trong của đường ống. Phần cánh quạt được chế tạo từ chất liệu hợp kim nhôm, có tác dụng chống sự ăn mòn của các tạp chất. Chuyển động của cánh quạt tạo ra bởi lực ly tâm tuyệt đối và được gắn trực tiếp với động cơ nên mọi chuyển động đều được điều khiển và tạo ra một cách trực tiếp, không bị gián đoạn. Cũng nhờ sự gắn liền đó mà khi quạt chạy thì không tạo ra những sự rung lắc khó chịu. Các chân quạt cũng được gia công và gắn thêm ở dưới một lớp đế cao su dày kết hợp bulong để đảm bảo cách một khoảng với mặt đất. Các chi tiết này có thể được tháo lắp rời tùy vào những mục đích khác nhau đối với sản phẩm của người tiêu dùng.

  • Động cơ

Phần động cơ của quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A được nối liền với khung quạt và được kết nối với nhau qua các chi tiết bulong rất thuận tiện cho việc tháo lắp, bảo trì cũng như sửa chữa. Các chi tiết bulong được sản xuất từ chất liệu thép cao cấp và được sơn một lớp si mạ chống gỉ sét. Nhờ đó, nó không bao giờ bị ăn mòn vì môi trường. Vỏ của động cơ quạt thì được chế tạo từ sự tỏa nhiệt tốt cho động cơ trong quá trình làm việc. Nhờ vào những đặc điểm cấu tạo đặc biệt nó mà quạt có thể hoạt động được trong một thời gian dài. Động cơ của quạt có thể dùng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo mục đích sử dụng mong muốn của nhà sản xuất.

Quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A

Toàn bộ các bộ phận và chi tiết của quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A đều được gia công và lắp ráp theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc. Tiêu chuẩn của nó đảm bảo độ an toàn và đã được chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối do Hàn Quốc cấp giấy chứng nhận.

2. Làm sao để mua quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A?

Có thể nói quạt ly tâm hút khói động cơ Teco 4.5A thực sự là một sản phẩm nổi bật với những gì mà nó đã thể hiện về đặc điểm kỹ thuật cũng như chức năng của nó. Sản phẩm này có giá trị xứng đáng vì chức năng của nó là được sử dụng trong các nhà hàng để thông gió và hút khí thải, đem lại bầu không khí dễ chịu cho nhà bếp. 

Để mua sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư và Sản Xuất Quang Hà. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và có hiệu năng sử dụng tối ưu.