Quạt hút trục gắn tường có gì đặc biệt?

Quạt hút trục gắn tường có gì đặc biệt?

Quạt hút trục gắn tường có gì đặc biệt?

16:37 - 13/06/2018

Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?
Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

Quạt hút gắn tường được sử dụng với mục đích cung cấp bầu không khí trong lành, đảm bảo được sức khoẻ tốt để công nhân làm việc một cách năng suất nhất. Bạn cũng có thể bắt gặp chiếc quạt này ở nhiều địa chỉ khác nhau như khu công nghiệp, công trình dân dụng, khách sạn, bệnh viện, showroom hay các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Tuỳ vào mục đích và địa chỉ khác nhau mà sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng cũng như công suất khác nhau. Cũng chính vì tính đa năng của nó ngày càng được nhiều người sử dụng. Với tính chất là có trục gắn tường nên có kích cớ nhỏ gọn và chạy êm ái nên bảo vệ được môi trường làm việc thoải mái và trong lành. Đến với Quang Hà bạn sẽ như lạc vào một thế giới đầy các loại quạt công nghiệp khác nhau để thoả mãn được nhu cầu mua sắm của mình.

Quạt hút trục gắn tường có những ưu điểm gì so với các loại quạt khác

Quạt thông gió được gắn tường có nhiều loại khác nhau như quạt đơn, quạt được lắp đặt theo hệ thống, thiết kế của quạt cũng khá đa dạng. Chính vì thế mà bạn có thể sử dụng ở  những nơi sang trọng như khu nghỉ dưỡng, khách sạn và cả những nơi bụi bặm như khu công nghiệp.

Đối với quạt đơn, chúng tôi có nhiều kiểu dáng đẹp , màu sáng rất phù hợp với sự lựa chọn của các nhà chủ khách sạn, resort… Quạt hút trục gắn tường có thể lắp thành hệ thống mà bạn có thể thấy rất rõ là nhà hàng, quạt được lắp đặt trong khu vực nhà bếp để hút mùi hôi khó chịu mà thức ăn bốc ra. Ngày nay bạn có thể bắt gặp Quạt hút trục gắn tường ở nhiều nơi khác nhau, hình dạng và màu sắc khác nhau.

Tại sao người ta vẫn thích sử dụng quạt hút trục gắn tường thay vì các loại quạt khác?  Một điểm cộng mà bạn có thể thấy rất rõ là cực kì tiết kiệm diện tích. Chi phí lại rẻ, độ bền cao, ít khi xảy ra sự cố và sự cố cũng dễ khắc phục.

Đối với loại quạt lắp thành hệ thống, chúng ta sẽ phải lựa chọn và lắp đặt dựa trên nhiều tiêu chí hơn, trải qua nhiều công đoạn hơn để hoàn thiện được hệ thống. Tuy nhiên, “ bài toán khó” ấy sẽ được Quang Hà giúp bạn giải đáp một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

Văn phòng giao dịch và Showroom trưng bày sản phẩm

Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Quang Hà

Địa chỉ : 91 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 024 6290 1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com