Quạt hướng trục trong công nghiệp dược sử dụng thế nào?

Quạt hướng trục trong công nghiệp dược sử dụng thế nào?

Quạt hướng trục trong công nghiệp dược sử dụng thế nào?

11:15 - 25/02/2019

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Quạt hướng trục Shoohan DFG- SFG

Quạt thông gió hướng trục chính là sản phẩm quạt hướng trục được sử dụng phổ biến hiện nay. Với đặc tính đó là vận chuyển thông gió , tải nhiệt, góp phần làm mát không khí cũng như hơi ẩm hiệu quả. Để thực hiện chức năng này , dựa vào đặc điểm của quạt đó là hút không khí vào và sau đó thải ra song song với trục của cánh quạt . Dòng khí này được gọi là gió.

Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng, quạt hướng trục có rất nhiều thiết kế khác nhau. Có thể kể tên phổ biến như quạt hướng trục áp suất và quạt hướng trục không tạo ra áp suất , quạt hướng trục thân vuông hay thân tròn. Trong đó quạt thân vuông được sử dụng nhiều trong các công trình vì được xem như quạt hút công nghiệp.

Nếu phân loại quạt hướng trục theo cấu tạo thì hiện nay trên thị trường có hai loại đó là quạt hướng trục trực tiếp và quạt hướng trục gián tiếp.

+ Quạt hướng trục trực tiếp xét về cấu tạo thì phần cánh quạt được gắn một cách trực tiếp vào motor . Còn quạt hướng trục gián tiếp thì sử dụng dây curoa với mục đích truyền lực xoay từ phần motor tới cánh quạt.

Cách sử dụng quạt hướng trục hiệu quả:

+ Như chúng ta đã biết quạt  thông gió hướng trục phục vụ nhu cầu rất đa dạng của đối tượng khách hàng khác nhau . Như thông gió , cung cấp nguồn khí tươi mát, sử dụng trong kho chứa hàng, hút mùi cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, trang trại chăn nuôi, .........

+ Để có thể sử dung quạt hướng trục một cách hiệu quả chúng ta cần phải nắm được thông số của quạt cũng như lựa chọn đúng thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như môi trường sẽ lắp đặt.

+ Đối với nhu cầu sử dụng quạt hướng trục hút mùi tầng hầm hay với mục đích thông gió... có hệ thống ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường thì nên sử dụng thiết kế quạt hướng trục trực tiếp.

+ Với mục đích thông gió , hút mùi nhưng môi trường tiếp xúc có axit là nhiệt độ cao thì nên sử dụng quạt hướng trục gián tiếp.

Trên đây là một số thông tin về quạt hướng trục . Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm quạt hướng trục , cũng như lựa chọn được thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu quả cao hơn.

Địa chỉ: 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội 

Hotline: 0984 690 839

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com