Quạt đứng công nghiệp Shoohan NS-75M sử dụng ở đâu?

Quạt đứng công nghiệp Shoohan NS-75M sử dụng ở đâu?

Quạt đứng công nghiệp Shoohan NS-75M sử dụng ở đâu?

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Các thiết bị máy móc công nghệ được sản xuất ra với những nhiệm vụ khác nhau đã được con người định sẵn cho nó. Các đặc điểm của mỗi sản phẩm cũng đã được cân nhắc, lựa chọn và đưa vào sản xuất theo một cách phù hợp nhất có thể. Đối với quạt công nghiệp, cũng có nhiều dòng sản phẩm đã được sản xuất ra nhưng quen thuộc nhất với chúng ta nhất có lẽ vẫn là những sản phẩm quạt đứng, quạt treo công nghiệp, trong đó quạt đứng công nghiệp Shoohan NS-75M được lựa chọn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Đặc điểm

  • Lưu lượng gió lớn

Sản phẩm quạt đứng công nghiệp có một đặc điểm nổi bật hơn hết tất thảy những sản phẩm quạt công nghiệp khác đó là công suất và lưu lượng gió tạo ra của nó cực kỳ lớn. Với Phần cánh quạt 3 cánh dài và quay liên tục, động cơ chạy nhanh mạnh, lượng gió của nó có thể khiến cho chúng ta cảm thấy bị tạt vào người rất mạnh nếu như đứng lại gần. Cánh quạt của nó quay với tốc độ 1400r/min và lưu lượng gió là 15600m3/h. Đó là những con số thực sự ấn tượng đối với một thiết bị quạt công nghiệp.

Quạt đứng công nghiệp Shoohan NS-75M

  • Tiết kiệm điện năng

Bên cạnh đó, thiết bị quạt NS-75M cũng là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao vì tiết kiệm điện năng, mang lại những lợi ích kinh tế lớn cho người dùng. Mặc dù cho công suất lớn và lưu lượng gió là không nhỏ nhưng nó lại chỉ dùng điện áp dân dụng ở mức 220V-50Hz. Nó có thể hoạt động với mức công suất khá lớn dù trong điều kiện điện không quá mạnh. Người dùng có thể thoải mái sử dụng mà không sợ bị tốn quá nhiều chi phí cho điện năng.

  • Tiếng ồn thấp

Ngoài hai đặc điểm trên ra, sản phẩm này cũng nổi bật với ưu điểm có tiếng ồn khá thấp. Động cơ của nó không hề tạo ra những tiếng ồn khó chịu cho môi trường xung quanh. Có chăng chỉ là những tiếng do cánh quạt chém vào gió gây ra, và đó là biểu hiện của một sản phẩm còn chạy tốt và vẫn đang cung cấp một lượng gió lớn ra môi trường.

Quạt đứng công nghiệp Shoohan NS-75M

Công năng chính

Sản phẩm quạt đứng công nghiệp Shoohan NS-75M đã được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày. Nó được sử dụng nhiều nhất là ở trong các không gian rộng lớn và có nhiều người, chẳng hạn như ở các khu công nghiệp, các trung tâm thương mại, tại các sự kiện có đông người.. Tất cả đều là giúp cho không gian có được một sự thoáng mát và dễ chịu nhất định.

Sản phẩm có trọng lượng tương đối nặng nhưng kích thước lại không quá lớn, nên có thể để bất cứ vị trí nào, hơn nữa còn có thể điều chỉnh được độ cao cho quạt theo những gì mà bạn mong muốn. Sự ứng dụng sản phẩm này trong cuộc sống hiện nay đã mang lại cho con người những tiện nghi hữu ích.

Quạt đứng công nghiệp Shoohan NS-75M tại Quang Hà

Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà là một trong những đơn vị đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm quạt công nghiệp nói chung và quạt đứng công nghiệp nói riêng. Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan chất lượng cao. Các sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa vào kinh doanh trên thị trường đều trải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt về mặt chất lượng để đảm bảo rằng nó không làm ảnh hưởng quá nhiều đến lợi ích của khách hàng. Một khi đã chắc chắn về mọi mặt thì chúng tôi mới đưa ra kinh doanh trên thị trường. Nếu bạn lựa chọn tin tưởng Quang Hà, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm cho bạn cảm thấy thất vọng về chất lượng sản phẩm.