Quạt công nghiệp trong chăn nuôi

Quạt công nghiệp trong chăn nuôi

Quạt công nghiệp trong chăn nuôi

16:17 - 25/01/2019

Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?
Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

Như chúng ta đã biết , quạt công nghiệp là thiết bị thông gió , làm mát không khí, hút mùi trong các doanh nghiệp, nhà xưởng tối ưu nhất. Tuy nhiên có nhiều người vẫn băn khoăn liệu rằng việc sử dụng quạt công nghiệp trong chăn nuôi có tốt không?

Để giải đáp những thắc mắc trên , mời bạn đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây của Quang Hà chúng tôi để tìm ra câu trả lời thuyết phục nhé.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA QUẠT CÔNG NGHIỆP

Quạt công nghiệp được thiết kế chuyên biệt, có công suất khác nhau phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Đó là quạt có lưu lượng gió lớn, hoạt động tốt với áp lực cao. Vận hành êm ái , tiêu tốn ít năng lượng, tuổi thọ sản phẩm cao. 

Thiết kế các cửa chớp có thể tự động đóng mở một cách dễ dàng., giúp che nắng che mưa, hạn chế xự xâm nhập của côn trùng phá hoại.

Được thiết kế bằng tôn mạ kẽm cánh quạt bằng inox nên khi vận hành êm ái, không thải khí độc hại nên an toàn cho sức khỏe con người.

Quạt có thể sử dụng cùng với tấm làm mát bằng hơi để giảm nhiệt độ từ 8 - 10 độ C mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí.

SỬ DỤNG QUẠT CÔNG NGHIỆP TRONG NHÀ XƯỞNG CÓ TỐT KHÔNG?

Như chúng ta đã biết bất cứ trang trại chăn nuôi nào cũng cần sự thông thoáng nếu không sẽ rất nguy hiểm cho vật nuôi. Sự oi bức sẽ làm cho vật nuôi khó chịu , chậm lớn và có thể gây chết làm thiệt hại về kinh tế. Do đó lắp đặt quạt công nghiệp để làm thoáng môi trường xung quanh là yếu tố cần thiết 

Hotline: 0984690839