Quạt công nghiệp thông gió trong chăn nuôi

Quạt công nghiệp thông gió trong chăn nuôi

Quạt công nghiệp thông gió trong chăn nuôi

15:40 - 20/03/2019

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc ứng dụng mô hình chăn nuôi vào thực tế cho các doanh nghiệp và bà con chăn nuôi công nghiệp rất phổ biến, chi phí đầu tư thấp mà đem lại hiệu quả cao . Sử dụng quạt thông gió gắn tường công nghiệp kết hợp với khung làm mát cooling pad để làm lạnh cho trang trại

Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?
Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

Hiện nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì việc ứng dụng mô hình chăn nuôi vào thực tế cho các doanh nghiệp và bà con chăn nuôi công nghiệp rất phổ biến, chi phí đầu tư thấp mà đem lại hiệu quả cao . Sử dụng quạt thông gió gắn tường công nghiệp kết hợp với khung làm mát cooling pad để làm lạnh cho trang trại gia cầm hiện đang rất phổ biến.

Quạt thông gió công nghiệp sử dụng trong chăn nuôi như thế nào?

+ Quạt thông gió gắn tường công nghiệp có rất nhiều kích thước phù hợp với các trang trại chăn nuôi lớn nhỏ, lưu lượng gió rất lớn có thể đạt tối đa 44.500m3/h với công suất lên đến 1.1Kw. Quạt gắn tường có hai loại là quạt vuông và quạt loa nhưng tất cả đều có điểm chung là hút không khí thải và tạo không khí mát mẻ.

+ Khung màn nước được gắn trực tiếp vào tường , đối diện quạt hút , khi không khí được hút vào và đi qua dàn lạnh sẽ giảm nhiệt độ từ 5-10 độC, tạo ra môi trường chăn nuôi lạnh, giảm thiểu dịch bệnh cho gia súc , gia cầm, giúp vật nuôi lớn nhanh hơn bình thường, đặt năng suất cao.

Lắp đặt quạt thông gió gắn tường trong chăn nuôi gia cầm.

Để mô hình chăn nuôi gia cầm đạt hiệu quả cao thì chúng ta phải thuê các đơn vị thiết kế bản vẽ chi tiết, lên phương án lắp đặt và tiến hành thi công, ngoài ra nếu quý khách cũng có thể tham khảo các mô hình chăn nuôi lạnh có sẵn rồi mua các thiết bị từ nhà cung cấp để tiến hành lắp đặt theo ý muốn của mình. Thường tùy thuộc vào diện tích chuồng trại để tính toán số lượng quạt thông gió công nghiệp và khung màng nước hợp lý. Chăn nuôi theo phương pháp này thì quạt thông gió công nghiệp phải được hoạt động liên tục 24/24 để tránh gia cầm bị nóng mà chết, làm thiệt hại đến doanh nghiệp.

Quạt công nghiệp được cung cấp và phân phối bới Quạt Quang Hà. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập . Website: quatcongnghiep.net tại mục tư vấn quạt công nghiệp. Hoặc liên hệ qua số Hotline sau: 0984 690 839 để được tư vấn miễn phí/.

Hãy đến với Quang Hà để được sở hữu những dòng sản phẩm quạt công nghiệp chính hãng tốt nhất.