Quạt công nghiệp Shoohan DF60-4 chính hãng có tốt không?

Quạt công nghiệp Shoohan DF60-4 chính hãng có tốt không?

Quạt công nghiệp Shoohan DF60-4 chính hãng có tốt không?

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Các sản phẩm quạt công nghiệp hiện nay được sử dụng rất nhiều trong các hoạt động đời sống hằng ngày cũng như trong kinh doanh và sản xuất công nghiệp. Mỗi sản phẩm có một đặc điểm khác nhau phục vụ cho nhu cầu của con người. Trong các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, quạt công nghiệp Shoohan DF60-4 là một trong những sản phẩm được các khách hàng rất ưa thích. Quạt công nghiệp Shoohan DF60-4 là một sản phẩm thuộc dòng quạt công nghiệp hút khói bụi với chức năng thông gió.

Quạt công nghiệp Shoohan DF60-4

Đặc điểm của sản phẩm

  • Tính năng ưu việt

Sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan DF60-4 được người dùng ưa thích bởi những đặc tính của nó hết sức ưu việt, phục vụ cho cuộc sống con người. Nó có thể được sử dụng trong những công trình thông gió có tính chất đảo chiều và dùng để vận chuyển không khí không chứa nhiều bụi, các tạp chất rắn cũng như các chất ăn mòn, nhiệt độ của nó thì phải không được cao hơn 80 độ C. Đây là một điều kiên quyết cần chú ý để đảm bảo quạt hoạt động tốt nhất. Công nghệ được sử dụng trong động cơ quạt là những tính năng mới nhất được các nhà nghiên cứu hình thành và phát triển.

  • Kết cấu chắc chắn

Bên cạnh những tính năng ưu việt, sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan DF60-4 còn có kế cấu rất chắc chắn. Quạt là một chỉnh thể thống nhất với một màu sắc xám xanh chủ đạo. Từ vỏ quạt bên ngoài cho đến cánh quạt và các chi tiết liên quan đều được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, được sơn tĩnh điện để ngăn chặn những ảnh hưởng do tác động từ môi trường bên ngoài. Quạt được thiết kế gắn liền động cơ với cánh quạt và gắn bên trong quạt nên tạo thành một chỉnh thể rất chắc chắn. Thêm vào đó, quạt cũng không có tấm ngăn nên sức gió phát ra hầu như là tối đa và hai đầu quạt cũng làm rất tốt nhiệm vụ lỗ thông gió của nó.

  • Thông số kỹ thuật

Bên cạnh những đặc điểm kể trên, sản phẩm này cũng được nhà sản xuất thiết kế cho những đặc điểm kỹ thuật tương đối nổi trội. Quạt cung cấp lượng gió rất lớn ra ngoài môi trường, khoảng 8700 m3 trên một giờ đồng hồ. Trong khi đó nỏ sử dụng cột áp cao ở mức 130Pa, nhưng lại vô cùng tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điện dân dụng thông thường là 220V. Quạt hoạt động với mức công suất thông thường là 550W. Và một điểm mà người tiêu dùng rất hài lòng ở sản phẩm này đó là nó tạo ra tiếng ồn rất thấp, hoàn toàn không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. 

Quạt công nghiệp Shoohan DF60-4

Chức năng của quạt

Sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan DF60-4 được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở sản xuất chế tạo cơ khí, công nghiệp, các sản phẩm như sơn, dầu khí, cao su hoặc cũng có thể trong những kho hàng, dược phẩm, đóng gói bao bì. Trong những không gian kín và có nhiều hoạt động máy móc cũng như công nghiệp diễn ra như vậy, thật sự cần những chiếc quạt thông gió để làm không khí thoáng đãng hơn, xua tan bớt những khí gây hại. Đặc biệt trong những không gian kín, hầm, bí, nếu không có quạt thông gió thì sẽ rất khó để có thể hoạt động một cách bình thường mà không gây ra cảm giác khó chịu cho mọi người. Do vậy, đây là một sản phẩm bắt buộc nên đầu tư ở các doanh nghiệp.

Mua quạt công nghiệp Shoohan DF60-4

Sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan DF60-4 là một sản phẩm có tính năng hợp thời, dễ sử dụng và mang lại công suất hợp lý. Sản phẩm rất dễ vận hành, sử dụng và khi có các vấn đề cũng dễ để bảo trì. Nếu quý vị muốn mua quạt công nghiệp Shoohan DF60-4 nhưng chưa biết nên mua ở đâu, lựa chọn thế nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng thì đừng ngại liên hệ với công ty chúng tôi, Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà. Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan, đặc biệt là sản phẩm này.