Quạt công nghiệp Shoohan DF25-4 chính hãng có tốt không?

Quạt công nghiệp Shoohan DF25-4 chính hãng có tốt không?

Quạt công nghiệp Shoohan DF25-4 chính hãng có tốt không?

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Môi trường sản xuất và sinh hoạt trong cuộc sống thường ngày cần có những sản phẩm khác nhau để có thể mang đến một sự hỗ trợ tiện nghi cho cuộc sống. Một trong những loại sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay là quạt công nghiệp Shoohan DF25-4. Với những đặc điểm ưu thế của mình, sản phẩm này đã và đang là một dòng sản phẩm bán rất chạy tại thương hiệu Shoohan.

Mô tả sản phẩm

  • Đặc điểm hình thức

Xét về hình thức, thiết bị quạt thông gió tròn này là một sản phẩm có kế cấu và hình thức tương đối đơn giản để người dùng có thể dễ dàng dùng và lắp đặt. Sản phẩm mang một tính chất công nghiệp rất đậm nét. Màu chủ đạo được sơn tĩnh điện trên toàn bộ các chi tiết là màu xám xanh. Khung quạt hình tròn có hai đầu hút và đẩy gió rất mạnh, giúp cho nó tạo ra được một năng lượng lớn. Cánh quạt phía trong được thiết kế theo một hình dáng đặc biệt và được lắp đặt chắc chắn với đinh vít vào động cơ phía sau nó. Sản phẩm có trọng lượng tương đối nhẹ và kích thước nhỏ nên dễ dàng treo ở nhiều vị trí mà không gây nên một sự vướng víu hay chật chội cho không gian.

Quạt công nghiệp Shoohan DF25-4

  • Đặc điểm tính năng

Sản phẩm quạt thông gió này đặc trưng bởi hoạt động hiệu quả. Nó cung cấp cho không gian một lượng gió rất lớn, giúp cho điều hòa không khí và làm mát môi trường. Sản phẩm có thể cung cấp lưu lượng gió lên tới 1800m3/h và tốc độ cánh quạt quay là 1400 vòng trên một phút. Công suất mà quạt tạo ra là 126W, một mức công suất hết sức ấn tượng so với một sản phẩm quạt nhỏ nhắn như thế này. Một điều nữa cũng không thể không ngợi khen sản phẩm này đó là quạt chạy với điện áp 220V-60Pa, là một mức điện áp rất tiết kiệm so với một sản phẩm quạt công nghiệp.

Chức năng

Sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan DF25-4 là một sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm rất tốt. Sản phẩm này được người tiêu dùng lựa chọn vì nó đáp ứng được nhu cầu sử dụng của họ với không gian làm việc và sinh hoạt. Sản phẩm được sử dụng rộng khắp trong các khu công nghiệp sản xuất và chế biến, những nơi phải tiếp xúc nhiều với hóa chất, bụi mịn và những sự ngột ngạt nóng nực không thể chịu đựng được.

Cần lắp đặt thiết bị này để giúp cho những người làm việc trong môi trường đó cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng sản phẩm này không thể sử dụng trong những môi trường có nồng độ chất ăn mòn quá lớn hoặc nhiệt độ quá cao, có thể làm ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ và gây hao mòn sản phẩm.

Quạt công nghiệp Shoohan DF25-4

Lựa chọn quạt công nghiệp Shoohan DF25-4

Sản phẩm này rất phổ biến trên thị trường và người tiêu dùng có thể tìm mua ở rất nhiều nơi khác nhau. Do đó, nó cũng rất dễ bị làm giả nên đòi hỏi người mua phải cẩn thận kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi mang về. Cần đảm bảo rằng sản phẩm đó là hàng thật, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và giấy kiểm định chất lượng của thương hiệu. Mọi sự cân nhắc đều nên được xem xét kỹ để tránh xảy ra trương hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng về. Và để đảm bảo hơn về việc có thể mua được một sản phẩm tốt thì bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp thật sự uy tín. 

Nhiều năm qua, Công ty TNHH Đầu tư và Sản Xuất Quang Hà chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đã cung cấp những sản phẩm chất lượng chính hãng Shoohan đến tay khách hàng.