Quạt cấp khí tầng hầm

Quạt cấp khí tầng hầm

Quạt cấp khí tầng hầm

11:33 - 04/04/2019

Tầng hầm là khu vực có nhiệt độ khá cao, đặc biệt là những ngày hè nắng nóng, khi nhiệt độ ngoài trời cao thì khu vực tầng hầm còn có nhiệt độ cao hơn rất nhiều, chính vì thế người làm việc ở khu vực tầng hầm chịu nhiệt lớn. Bên cạnh đó, khả năng xảy ra các vụ cháy nổ cũng rất cao nếu không có sự hỗ trợ điều

Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?
Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

Tầng hầm là khu vực có nhiệt độ khá cao, đặc biệt là những ngày hè nắng nóng, khi nhiệt độ ngoài trời cao thì khu vực tầng hầm còn có nhiệt độ cao hơn rất nhiều, chính vì thế người làm việc ở khu vực tầng hầm chịu nhiệt lớn. Bên cạnh đó, khả năng xảy ra các vụ cháy nổ cũng rất cao nếu không có sự hỗ trợ điều hòa không khí từ những quạt cấp khí tầng hầm.

Bạn có thể lựa chọn nhiều quạt cấp khí để đạt được hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho môi trường làm việc của công nhân. Hãy cùng xem sản phẩm của công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà mang đến cho bạn những ưu điểm gì nhé.

Quạt cấp khí tầng hầm có quan trọng hay không?

+ Hiện nay có nhiều loại quạt cấp khí tầng hầm để khách hàng có thể lựa chọn cho không gian công nghiệp của mình như quạt ly tâm , quạt hút khói, quạt cấp khí... Tất cả những loại quạt đấy đều có ưu và nhược điểm riêng mà nhân viên bán hàng sẽ tư vấn giúp bạn

+ Đối với các mỏ khai thác như than , thép ... công nhân phải làm việc trong môi trường rất khắc nghiệt và thiếu oxy, nếu không có sự hỗ trợ ... sức khỏe và sự sống của đội ngũ nhân viên trở thành vấn đề rất nghiêm trọng. Tuy nhiên với sự hỗ trợ của loại quạt cấp khí bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa nhé.

+ Khí nóng và khí độc trong các khu sản xuất , khai thác của nhân viên sẽ được cung cấp khí tươi và không bị đe dọa bởi khí độc. Khí độc sau khi đẩy theo đường ống dẫn và thải ra ngoài sẽ luôn đảm bảo được một môi trường cực kỳ an toàn và đảm bảo cho người sử dụng, quạt cấp khí tầng hầm hoạt động theo cơ chế không khí được vận chuyển và trao đổi theo hệ thống để có thể mang được nguồn khí tươi an toàn và hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn có được bầu không khí an toàn thì đây là lựa chọn hoàn toàn hoàn hảo mà các nhà đầu tư nên cân nhắc.

Quạt cấp khí tầng hầm tại Công ty Quang Hà và thiết bị đáp ứng được yêu cầu nào?

Đối với nhiều khách hàng việc lựa chọn cho mình một hệ thống quạt cấp khí dành riêng cho tầng hầm không phải là một điều dễ dàng, chính vì thế, lựa chọn địa chỉ để gửi gắm niềm tin cũng cần đến sự cân nhắc.

Bạn có thể đến với Quạt Quang Hà chúng tôi để sở hữu những loại quạt cấp khí tầng hầm cao cấp đến từ những Thương Hiệu uy tín nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Được sản xuất từ dây chuyền công nghệ hiện đại cùng với tiêu chí bền, đẹp và có khả năng làm việc ở môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ cao, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi cam kết sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng những sản phẩm mà chúng tôi mang lại . Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Liên hệ tư vấn

---------------------------

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai , Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0984 690 839

Kỹ thuật: 0983 291 718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com