Quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2 Shoohan có gì đặc biệt? 

Quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2 Shoohan có gì đặc biệt? 

Quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2 Shoohan có gì đặc biệt? 

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Các hoạt động trong cuộc sống thường ngày của chúng ta cần đến những phương tiện, công cụ, máy móc để hỗ trợ cho đời sống sinh hoạt cũng như hoạt động sản xuất. Để các hoạt động được diễn ra một cách suôn sẻ, nhanh chóng và tiện lợi thì cần có những tính năng đến từ các loại máy móc này để giải quyết được mọi vấn đề. Quạt công nghiệp là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Trong đó, không thể không nhắc đến quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2. Đây là một sản phẩm với những tính năng đặc biệt. 

Đặc điểm sản phẩm

  • Thiết kế

Quạt là một hình trụ ngắn nằm ngang. Nó được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp với những đặc điểm nổi bật có thể chống chịu được các điều kiện thời tiết bên ngoài. Ở phía bên trong của quạt là phần cánh quạt tương đối rộng và có thể uốn cong về phía trước. Điều này giúp cho cánh quạt tạo ra một lực gió mạnh hơn và phạm vi gió cung cấp đến cho môi trường xung quanh cũng lớn hơn.

Đằng sau cánh quạt là động cơ quạt được thiết kế hệ thống những chi tiết tinh gọn nhưng tạo ra được mức công suất vô cùng lớn. Về màu sắc, vỏ quạt có màu bạc sáng loáng, trông rất hiện đại, cánh quạt bên trong lại có màu cam khá nổi bật, một sự kết hợp màu sắc rất đáng khen ngợi. Đặc biệt,l quạt còn được áp dụng công nghệ tiên tiến trong mạ, phun sơn lên vỏ với lớp màu bền, nhẹ và sáng.

Quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2

 

  • Hoạt động

Chiếc quạt cấp gió đường ống có những đặc điểm trong hoạt động và tính năng rất nổi trội. Khi quay, quạt tạo ra độ ồn tương đối thấp, nguyên nhân là do nó có một bộ phận giảm âm ở gần động cơ của quạt. Bên cạnh đó, nó cũng không tốn quá nhiều điện áp khi chạy nên có thể được sử dụng thường xuyên và liên tục. Quạt chạy rất ổn định, các tính năng hoạt động rất êm ái, mượt mà và hầu như thường không xảy ra vấn đề gì. Quạt chạy với hiệu quả cao và thường mang lại những tác dụng rất hữu ích. Quạt cũng có nhiều kích thước với các thông số kỹ thuật phù hợp với những nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

  • Thông số kỹ thuật

Quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2 được sản xuất với những thông số kỹ thuật đã được nghiên cứu và thiết kế cẩn thận. Đường kính của quạt có chiều dài là 500mm, một kích thước phù hợp để tạo ra sức gió vừa đủ. Quạt sử dụng mức điện áp là 380V, với công suất 1500W. Lượng gió nó tạo ra một giờ là 14000m3 và cánh quạt có thể quay 2800 vòng trên một phút. Cột áp của quạt ổn định ở mức 350 Pa.

Ứng dụng của quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2

Quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2

SFG là dòng sản phẩm  nối ống  được sử dụng cho đường ống tăng áp, thông gió. Đây là một sản phẩm đạt hiệu suất cao, dễ dàng bảo trì. Quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2 được sử dụng rộng rãi cho các hệ thống thông gió trong nhà kho, nhà xưởng và nơi vui chơi giải trí… Sản phẩm thiết kế hiện đại công nghiệp tiên tiến, dễ sử dụng. Cánh và họng cấp gió được thiết kế tối ưu, đảm bảo sản sinh lưu lượng gió lớn và tiết kiệm điện năng. Sản phẩm không sử dụng trong môi trường không khí có tính chất ăn mòn , dễ cháy nổ, nhiệt độ trên 65oC.

Mua quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2

Có thể thấy rằng chiếc quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2 thực sự là một sản phẩm cần thiết trong các hoạt động cần tăng áp, thông gió. Hơn nữa, sản phẩm này còn có mức giá khá rẻ, khá dễ dàng để có thể mua sắm và đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo có thể mua được sản phẩm chất lượng với những đặc điểm ưu việt về tính năng, bạn nên chọn mua quạt ở những đơn vị phân phối chính hãng. Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà chúng tôi hân hạnh là một trong những đơn vị đã thường xuyên được khách hàng gửi gắm niềm tin để mua các sản phẩm quạt công nghiệp, đặc biệt là quạt cấp gió đường ống SFG-5G-2.