Những yếu tố tác động đến giá thành của quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2

Những yếu tố tác động đến giá thành của quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2

Những yếu tố tác động đến giá thành của quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Khi mua và sử dụng các sản phẩm, bên cạnh chất lượng của sản phẩm, giá thành cũng là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của khách hàng. Nhất là những sản phẩm công nghiệp như quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2, sản phẩm được biết đến là có hiệu quả và năng suất tốt, giá thành vì thế cũng khác so với các loại quạt thông thường. Vậy đâu là những yếu tố tác động đến giá thành của sản phẩm này?

1. Thương hiệu sản xuất sản phẩm

Nhắc đến thương hiệu Shoohan, người tiêu dùng chắc chắn sẽ không còn xa lạ do đây là một trong những tên tuổi hàng đầu cung cấp các sản phẩm công nghiệp. Giá của quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2 vì thế mà cũng chịu ảnh hưởng. Những sản phẩm đến từ các thương hiệu có tiếng bao giờ cũng nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hơn, có lẽ cũng chính vì vậy mà người tiêu dùng sẵn sang chấp nhận sự chênh lệch so với mức giá của các nhà sản xuất sản phẩm tương tự.

Nhưng cũng phải khẳng định giá thành đi đôi với thương hiệu là điều dễ hiểu do sản phẩm của các thương hiệu uy tín bao giờ cũng sẽ mang lại sự tin tưởng hơn cho khách hàng. Nhà sản xuất vì thế mà cũng có trách nhiệm hơn khi sản xuất các sản phẩm để phát triển thêm cho thương hiệu.

Quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2

 

2. Sản phẩm có chất lượng cao

Chất lượng vẫn luôn là mục đích cao nhất của người tiêu dùng hướng đến khi tìm tới các sản phẩm như quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2, chất lượng vì vậy mà cũng trở thành một yếu tố tác động tới giá cả. Với những sản phẩm có chất lượng cao, để sản xuất ra một sản phẩm hoàn thiện, nhà sản xuất cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc mua nguyên vật liệu cũng như tiến hành sản xuất. Giá thành của quạt vì vậy có cao cũng là điều có thể chấp nhận được.

Người tiêu dùng hiện nay cũng sẵn sang bỏ ra một số tiền vừa phải để sử dụng những sản phẩm chất lượng vì vậy dù giá của quạt công nghiệp có cao hơn thì vẫn nhận được sự quan tâm và sử dụng của đông đảo khách hàng.

3. Chất lượng phục vụ đi kèm

Yếu tố chất lượng phục vụ đi kèm sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2 tác động tới giá của sản phẩm sẽ được đánh giá dựa trên từng địa chỉ cung cấp sản phẩm. Khi mua sản phẩm ở những địa chỉ lớn, chúng ta không chỉ được thỏa sức lựa chọn những sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2 chất lượng mà còn được hưởng những dịch vụ đi kèm như tư vấn miễn phí, dùng thử sản phẩm hay các khoản hỗ trợ vận chuyển khi đã mua hàng.

Những dịch vụ bên lề này cũng được tính một phần vào chi phí của quạt công nghiệp tuy nhiên không quá lớn do các nhà sản xuất cũng đã có một mức giá nhất định khi phân phối cho cửa hàng bán lẻ. Các cửa hàng cũng sẽ không để giá sản phẩm quá cao do như vậy rất khó có thể  thu hút được khách hàng.

Quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2

4. Công dụng sản phẩm 

Một sản phẩm vừa có chất lượng tốt mà lại có công dụng hữu ích như quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2 thì đương nhiên cũng sẽ tác động tới giá thành chung. Quạt công nghiệp có công dụng rất tốt trong việc loại bỏ các loại bụi, không khí có nhiều tạp chất hay mùi khó chịu, sử dụng hiệu quả tại các công trường lớn. Với những giá trị sử dụng ấy, sản phẩm hoàn toàn phù hợp với mức giá chỉ gần 1 triệu đồng như hiện nay.

Với những thông tin ở trên, chúng ta phần nào có thể hiểu được tại sao quạt công nghiệp Shoohan FG20 – 2 lại có mức giá như hiện nay cũng như thấy được đó là một mức giá hoàn toàn hợp lý với những gì mà nó có thể mang đến cho người tiêu dùng khi sử dụng. Đầu tư một khoản tiền hợp lý để sử dụng một sản phẩm chất lượng mới là sự đầu tư chính xác của khách hàng.