Những lợi ích không ngờ khi sử dụng quạt thông gió

Những lợi ích không ngờ khi sử dụng quạt thông gió

Những lợi ích không ngờ khi sử dụng quạt thông gió

15:13 - 19/05/2018

Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?
Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

Quạt thông gió là thiết bị không thể thiếu đối với các khu công nghiệp và công trình dân dụng. Đặc biệt, quạt thông gió được lắp đặt ở rất nhiều các không gian phòng như: phòng tắm, phòng vệ sinh… Nhiều người sử dụng không biết rằng ngoài tác dụng thông gió cho căn phòng, quạt thông gió còn đem lại rất nhiều lợi ích khác.

Tác dụng của quạt thông gió

Tăng cường lưu thông không khí cho căn phòng

  • Sinh hoạt lâu trong không gian bí bách, không khí tù đọng sẽ làm sức khỏe và tinh thần con người bị giảm sút cụ thể như giảm khả năng hoạt động, gây mất khả năng tập trung và gây khó thở.
  • Lắp Quạt thông gió giúp không khí được lưu thông trong nhà nhằm đảm bảo các không khí tù đọng được đẩy đi thường xuyên, tạo ra áp suất đẩy không khí tươi vào phòng tăng lượng oygen có trong nhà
  • Không khí liên tục lưu thông sẽ làm giảm thiểu các loại virus sinh sôi trong gia đình khi có người ốm.

Giảm nguy cơ ô nhiễm tại không gian sinh hoạt

Không khí ngày nay đang bị ô nhiễm cao ngay cả trong nhà ở các thiết bị vật dụng chúng ta sử dụng hằng ngày cũng là tác nhân gây ra bởi sự thải khí và các hóa chất trong các vật dụng gia đình như bột giặt, khí gas, khói, …Các thành viên trong gia đình sẽ có nguy cơ đối mặt với các nguy cơ về sức khỏe lâu dài như: phổi tắc nghẽn mãn tính, hen suyễn, …Đồ gỗ và các vật dụng trong gia đình sẽ bị hư hại nhanh hơn do bị các loại khí và hóa chất tác động làm nảy sinh các phản ứng hóa học. Quạt thông gió giúp lưu thông liên tục, hút khí thải từ trong nhà ra, tạo điều kiện cho không khí mới đi vào rất có lợi cho sức khỏe.

Giảm độ ẩm trong không khí

Độ ẩm chính là tác nhân chính làm gia tăng nấm mốc, vi khuẩn gây hại. Quạt thông gió góp phần làm thông thoáng và khô ráo cho nhà ở giúp giảm nấm mốc và vi khuẩn gây hại.

 

Công Ty TNHH Đầu Tư Và Sản Xuất Quang Hà

Địa chỉ : Số 91 Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại : 024 3994 9997   -   Hotline : 0983 291 718 

website: quatcongnghiep.net         email: quatcongnghiep.net@gmail.com