Những loại quạt hướng trục vuông gián tiếp

Những loại quạt hướng trục vuông gián tiếp

Những loại quạt hướng trục vuông gián tiếp

11:47 - 10/04/2019

Quạt là một phần không thể thiếu trong các khu công nghiệp với công dụng tuyệt vời là điều hòa không khí và cung cấp khí tươi. ... tạo môi trường làm việc an toàn và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên . Một loại quạt được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn chính là quạt hướng trục gián tiếp.<

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Quạt là một phần không thể thiếu trong các khu công nghiệp với công dụng tuyệt vời là điều hòa không khí và cung cấp khí tươi. ... tạo môi trường làm việc an toàn và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên . Một loại quạt được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn chính là quạt hướng trục gián tiếp.

Quạt được trang bị những công dụng cũng như ưu điểm vượt trội để có thể cạnh tranh sôi nổi với các sản phẩm khác. Bạn có thể tham khảo một số ưu điểm dưới đây mà sản phẩm mang lại để cân nhắc sự lựa chọn của mình nhé.

Quạt hướng trục vuông gián tiếp có những ưu điểm gì?

+ Quạt hướng trục vuông gián tiếp được sản xuất dựa trên nền công nghiệp hiện đại, sản phẩm được ra đời sau các loại quạt phổ biến khác nên thừa hưởng được nhiều ưu điểm và bước tiến mới hơn về quạt công nghiệp. Đây là loại quạt hướng trục giúp thông gió , mặt quạt có hình dáng thân vuông truyền động gián tiếp thông qua bộ dây đai có các loại cánh có đường kính cánh khác nhau như : 800, 900 , 1100 ,1220, 1380mm. 

+ Cánh quạt được làm từ chất liệu bền đẹp , độ bền cao. Cánh được làm từ thép, vỏ quạt được sơn tĩnh điện nên tuổi thọ sản phẩm cao so với những loại quạt thông thường khác. Với cơ chế hoạt động yên tĩnh , quạt không gây tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

+ Quạt có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt mà không có những triệu chứng nào trong thời gian dài. Tuy nhiên để nâng cao tuổi thọ và tránh rủi ro trong quá trình sử dụng thời gian dài bạn nên thường xuyên bảo dưỡng quạt. Hiệu suất của sản phẩm hoạt động cũng rất cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà nó mang lại. 

Ứng dụng của quạt hướng trục vuông gián tiếp.

+ Quạt hướng trục vuông gián tiếp được thiết kế đường kính lớn tốc độ thấp nên có lưu lượng lớn độ ồn thấp, thích hợp cho việc thông gió nhà xưởng nơi tập trung đông người như nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng... 

+ So với một số loại quạt công nghiệp khác chúng ta có thể thấy được những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại.  Nếu bạn có nhu cầu về loại quạt công nghiệp chất lượng cao thì đây là một lựa chọn đáng chú ý.

+ Nếu bạn có nhu cầu thì có thể đến với Công ty chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất trên thị trường . Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà hứa hẹn sẽ luôn mang đến những sản phẩm không những tốt chất lượng mà còn tốt dịch vụ nữa. Khi mua hàng tại chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển và lắp đặt . Hiện nay sản phẩm có mặt tại nhiều đại lý lớn của công ty nên quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ thuận tiện nhất.

Liên hệ tư vấn

-----------------

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0984 690 839

Kỹ thuật: 0983 291 718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com