Những điều mà bạn cần biết về quạt công nghiệp Shoohan DF30-4

Những điều mà bạn cần biết về quạt công nghiệp Shoohan DF30-4

Những điều mà bạn cần biết về quạt công nghiệp Shoohan DF30-4

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Thị trường quạt công nghiệp hiện nay vô cùng đa dạng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho lợi ích của con người. Dựa vào nhu cầu hiện có mà khách hàng sẽ lựa chọn các loại sản phẩm để phục vụ cho các hoạt động trong đời sống và sản xuất. Trong số đó, quạt công nghiệp Shoohan DF30-4 là một sản phẩm rất được ưa chuộng với nhiều đặc điểm và tính năng nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu qua một vài đặc điểm của sản phẩm nhé.

Đặc điểm thiết kế, kết cấu thông số vận hành của quạt

  • Thiết kế

Sản phẩm quạt thông gió tròn này là một thiết bị có thiết kế tương đối đơn giản. Khung của nó là một hình trụ tròn tương đối chắc chắn được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, có khả năng chống rỉ sét, cách nhiệt và cách điện. Nhờ vậy, có thể dùng sản phẩm quanh năm. Kết cấu của chiếc quạt khá chắc chắn.

Bên trong nó là động cơ được gắn với cánh quạt rất chắc, do vậy đảm bảo an toàn hoàn toàn cho người tiêu dùng. Cánh quạt được thiết kế dù ngắn nhưng có độ nghiêng thích hợp để có thể tản gió tốt nhất. Màu sắc trang nhã với xanh xám để có thể dễ dàng lắp đặt ở bất cứ nơi nào.

Quạt công nghiệp Shoohan DF30-4

 

  • Tính năng

Sản phẩm quạt thông gió tròn có một số tính năng ưu việt mà đôi khi người ta không thể ngờ tới ở một sản phẩm có cấu trúc đơn giản thế này. Nhờ vào hoạt động hiệu quả của động cơ kết hợp với cánh quạt, nó tạo ra một lưu lượng gió tương đối lớn, làm mát không gian và điều hòa không khí. Tuy vậy, nó lại không tạo ra độ ồn quá lớn có khả năng làm phiền đến môi trường xung quanh. Điện năng nó sử dụng cũng rất tiết kiệm và không tốn quá nhiều chi phí vận hành. Do vậy, người dùng có thể để cho nó hoạt động tùy ý muốn.

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm này cũng có một số thông số kỹ thuật đã được nhà sản xuất thiết kế cho phù hợp để có thể sử dụng trong những môi trường cần thiết. Công suất mà động cơ tạo ra là 128W, dù không lớn nhưng đủ để tạo nên một bầu không khí dễ chịu nhất có thể. Tốc độ quay của cánh quạt là 1400 vòng trên một phút và tạo ra lưu lượng gió là 2200m3/h. Như đã nói ở trên, quạt dùng điện rất tiết kiệm và minh chứng cho việc này là nó dùng điện áp 220V và cột áp 70Pa. Dựa vào những thông số này, người dùng có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất.

Chức năng của quạt

Quạt công nghiệp Shoohan DF30-4

Sản phẩm này được sử dụng ở nhiều khu vực trong nhiều ngành nghề khác nhau. Mục đích chính khi sử dụng sản phẩm là để thông gió, tạo ra một bầu không khí dễ chịu, giúp cho tinh thần thoải mái hơn. Nó đặc biệt được sử dụng tại những cơ sở sản xuất, nhà máy hay nhiều công trình xây dựng.

Do mức chi phí cần thiết bỏ ra để quạt hoạt động là không nhiều nên người ta có thể lắp đặt rất nhiều thiết bị cùng một lúc trong một khu vực để hiệu quả được tốt hơn. Tuy vậy, cũng nên cân nhắc thường xuyên bảo dưỡng quạt để giữ cho tuổi thọ của nó được lâu nhất.  Không khí không nên chứa axit và các chất ăn mòn. 

Mua quạt công nghiệp Shoohan DF30-4 ở đâu?

Để có thể mua được quạt thông gió tròn Shoohan DF30-4, quý khách hàng có thể tìm mua tại Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp những thiết bị quạt công nghiệp chất lượng cao đến từ Shoohan. Các sản phẩm đều được sản xuất trong dây chuyền công nghệ chất lượng cao, đảm bảo đạt chuẩn với những thông số kỹ thuật đã được cân nhắc. Các tính năng của quạt ngày càng được cải tiến để đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Để có thể sở hữu sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm thông tin.