Mô tả quạt hướng trục di động có chân Shoohan DFG50-4

Mô tả quạt hướng trục di động có chân Shoohan DFG50-4

Mô tả quạt hướng trục di động có chân Shoohan DFG50-4

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Hiện nay, các thiết bị quạt công nghiệp đã trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như trong cuộc sống thường ngày. Có rất nhiều dòng quạt công nghiệp khác nhau, trong số đó, quạt hướng trục di động có chân DFG50-4 là một thiết bị được sử dụng tương đối nhiều ở các công trình. 

Quạt hướng trục có những đặc điểm như thế nào?

  • Đặc điểm thiết kế

Sản phẩm quạt hướng trục này có một số đặc điểm nổi bật trong thiết kế. Phần khung quạt của nó khá bé, được làm từ loại thép chất lượng cao có thể ổn định trong nhiều môi trường. Nó có phần mặt thép chắn để bảo vệ và hạn chế những tác động từ môi trường bên ngoài đến cánh quạt phía bên trong. Cùng với cánh quạt là phần động cơ đã được nghiên cứu và lắp đặt cẩn thận.

Bên ngoài là một khung với hai tay cầm hai bên để có thể đẩy và di chuyển quạt, do quạt có bánh xe phía bên dưới. Một bên tay cầm cao hơn để có thể cầm nắm và di chuyển dễ dàng hơn. Thiết bị này có đặc điểm kết cấu tương đối hợp lý với cánh quạt được sản xuất theo căn bản tam nguyên lưu.

Quạt hướng trục di động có chân Shoohan DFG50-4

 

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm này đã được nhà sản xuất nghiên cứu và cân nhắc kỹ càng để có thể tạo ra được một sản phẩm quạt công nghiệp hợp lý nhất. Quạt hoạt động ở mức điện áp khá lớn là 380V cùng với cột áp là 196Pa. Cánh quạt quay với tốc độ rất nhanh khoảng 1400 vòng một phút và tạo ra lưu lượng gió đến cỡ 9300m3 trong một giờ. Công suất của quạt là 750W. Đây là những thông số kỹ thuật rất phù hợp để quạt có thể hoạt động trong nhiều kiểu môi trường khác nhau.

  • Cách thức hoạt động

Sản phẩm này thường được lắp đặt và sử dụng trong các nhà xưởng, máy móc, công trình cần đến thiết bị thông gió. Trong thực tế, thiết bị này thường được lắp đặt ở hai vị trí chính của nhà máy đó là đầu vào và đầu ra. Một đầu thì quạt sẽ có nhiệm vụ là hút những không khí bẩn, có hại cùng với tạp chất bên trong nhà xưởng ra ngoài. Đầu còn lại thì sẽ dẫn nguồn không khí trong lành mát mẻ ngoài trời vào để cấp khí tươi cho nhà máy. Nhờ đó, các nhà xưởng luôn được thông gió và cấp khí tươi đầy đủ.

Chức năng của quạt hướng trục

Như đã nói ở trên, chức năng chính của quạt là để thông gió và cấp khí tươi. Nó thường được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau từ các ngành hóa chất, cho đến ngành công nghiệp nhẹ, xây dựng dân dụng hay các ngành khách sạn, nhà máy và khu khai thác mỏ… Ở những nơi này không khí thường có nhiều tạp chất cũng như mùi khó chịu nên cần có thiết bị quạt hướng trục để dùng cho đường ống tăng áp, thông gió, giúp bảo vệ không khí cho môi trường làm việc an toàn.

Quạt hướng trục di động có chân Shoohan DFG50-4

Mua quạt tại Quang Hà

Hiện nay, thiết bị quạt hướng trục di động có chân Shoohan DFG50-4 được cung cấp bởi Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức đối với các thiết bị quạt công nghiệp cao cấp đến từ thương hiệu Shoohan Trung Quốc. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đã được chứng nhận bởi các đơn vị có thẩm quyền.

Chúng tôi luôn cố gắng phát triển và không ngừng đầu tư vào các thiết bị máy móc và công nghệ tiên tiến để có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị sở hữu những sản phẩm tính năng ưu việt và phục vụ tối ưu cho mọi hoạt động của quý vị khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi cũng được đào tạo bài bản để có thể mang đến những sự tư vấn nhiệt tình và hữu ích cho khách hàng. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua quạt công nghiệp.