Giới thiệu quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp 

Giới thiệu quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp 

Giới thiệu quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp 

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Sự hiện diện của những sản phẩm quạt công nghiệp hiện nay đã trở nên vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Những sản phẩm này có những chức năng khác nhau để phục vụ cho nhu cầu con người trong sản xuất và kinh hoạt hằng ngày. Trong số những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất, quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp là một sản phẩm được đánh giá rất cao vì những gì nó đã giúp ích cho người tiêu dùng.

Đặc điểm sản phẩm

  • Thiết kế

Xét về thiết kế và hình dạng, sản phẩm quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp có những đặc điểm khiến cho người dùng khá ấn tượng. Nó có thiết kế mặt vuông, với kích thước là 1220 cùng với bề dày là 400, khá mỏng và có trọng lượng không quá nặng. Quạt có thân tròn nên rất dễ dàng cho công việc lắp đặt và bảo trì sản phẩm khi cần thiết. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được sơn tĩnh điện với mặt lưới kim loại đầy chắc chắn và màu sắc trang nhã. Điều đó giúp cho quạt có vẻ trẻ trung, hiện đại và rất hợp thời trang để sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, sản phẩm còn được gắn thêm cửa chớp, khi không dùng nó sẽ tự động đóng lại để giúp tránh mưa, nắng và côn trùng bò vào làm hỏng máy. Cánh quạt bằng kim loại được thiết kế đa cánh tối ưu nên tạo ra lưu lượng gió khá lớn.

Quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp

  • Thông số kỹ thuật

Bên cạnh những đặc điểm về thiết kế, kiểu dáng, sản phẩm này cũng có những thông số kỹ thuật nổi bật giúp cho sản phẩm có thể hoạt động một cách tối ưu và bền vững. Quạt được sản xuất theo đúng quy cách khối vuông là 1220*1220*400. Sản phẩm này hoạt động với mức công suất là 0,75kW, một con số thực sự ấn tượng. Quạt hoạt động trên điệp áp khá cao là 380V và cột áp ổn định ở mức 4P. Quạt chạy với tốc độ 470 vòng trên một phút nhưng có thể tạo ra lưu lượng gió khủng lên tới 37000m3 trên một giờ. Hoạt động của nó đã tạo ra được những hiệu quả tối ưu trong cả một vùng không gian lớn. 

Chức năng của quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp

Sản phẩm quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp hoạt động theo nguyên tắc chuyển động gian tiếp, mang lưu lượng gió phù hợp đến cho vùng không gian của bạn. Sản phẩm này thường được sử dụng thường xuyên trong các hệ thống thông gió nhà kho, nhà xưởng, nơi vui chơi giải trí, hoặc các nhà hàng, văn phòng và các phòng trong gia đình… Chức năng chính của chiếc quạt này là được sử dụng với mục đích thông gió, tạo ra một môi trường không khí điều hòa cho hít thở và diễn ra các hoạt động một  cách bình thường, tránh hầm, bí. Quạt thông gió đặc biệt được sử dụng trong các hầm đường bộ, làm cho nó thoáng hơn và phương tiện đi lại không bị đậm đặc khó thải.

Quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp

Mua quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp

Sản phẩm quạt thông gió chuyển động gián tiếp có những đặc điểm nổi bật khiến người dùng thực sự ấn tượng. Trong các không gian sản xuất, kinh doanh, chiếc quạt này giúp cho chúng ta tạo ra được một môi trường lao động lành mạnh cho người lao động, giúp cho không gian thoáng khí và mọi thứ vận hành một cách bình thường. Trong những không gian như gia đình, văn phòng, sản phẩm này cũng giúp thông gió, tạo không gian mát mẻ, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. 

Đó là một vài nguyên do mà chúng ta nên đầu tư và mua sắm sản phẩm quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp. Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà cũng cung cấp sản phẩm quạt thông gió vuông chuyển động gián tiếp đến từ thương hiệu Shoohan. Nếu bạn muốn mua quạt công nghiệp Shoohan chính hãng với mức giá rẻ thì đừng ngại liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất cũng như những dịch vụ đi kèm đã được cân nhắc kỹ càng.