Đôi nét về quạt ly tâm

Đôi nét về quạt ly tâm

Đôi nét về quạt ly tâm

10:30 - 25/04/2019

Trong môi trường công nghiệp có sự xuất hiện của một loại quạt mang đến nhiều công dụng tốt và đóng góp vai trò quan trọng trong hoạt động của nhà máy . Sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập ở đây không phải cái gì khác mà chính là quạt ly tâm . Trong bài viết dưới đây, chúng tô

Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?
Sơ lược về quạt cắt gió Shoohan JINLING FM-1215-2 có điều khiển

Trong môi trường công nghiệp có sự xuất hiện của một loại quạt mang đến nhiều công dụng tốt và đóng góp vai trò quan trọng trong hoạt động của nhà máy . Sản phẩm mà chúng tôi muốn đề cập ở đây không phải cái gì khác mà chính là quạt ly tâm . Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc những thông tin về sản phẩm này.

Chức năng của sản phẩm:

Được sử dụng tại các nhà máy chủ yếu vì các mục tiêu như hút gió thải, hút bụi ra khỏi nhà máy, nên chức năng chính này mang đến vai trò quan trọng đối với việc đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc trong nhà máy. Không chỉ vậy nó còn giúp giảm áp lực đối với  nồi hơi nhờ thế mà vận hành của nhà máy diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cấu tạo sản phẩm:

Quạt ly tâm có nhiều đặc điểm riêng biệt mà những sản phẩm tương tự không có nên cần phải nắm rõ để có thể sử dụng được nó hiệu quả. Về cơ bản, nó có số lượng cánh nhiều hơn so với các dòng quạt khác. Bên cạnh đó, quạt sử dụng motor theo kiểu truyền động trực tiếp đồng thời là một motor truyền động kiểu gián tiếp nên nó có cấu tạo tương đối đặc biệt. Thiết kế về phần dây curoa của nó cũng không giống các loại quạt thông thường bởi nó được đặt ở bên ngoài nên hiện tượng motor hút bụi trực tiếp là không hề xảy ra. Chính bởi lý do này mà lượng bụi bẩn tác động đến quạt từ bên ngoài nó có thể chịu được và điều này cũng cấu thành nên một ưu điểm của dòng quạt này.

Một số thông số mà bạn nên biết

Với cấu tạo đặc biệt mà chúng tôi đã đề cập ở trên nên đặc tính nén của quạt này tốt hơn so với quạt hướng trục vì thế mà áp lực mà nó tạo ra lớn hơn rất nhiều so với quạt kia. Bên cạnh đó, hai điểm chính mà người tiêu dùng quan tâm khi sử dụng sản phẩm này đó là lưu lượng gió và khối lượng dùng. Về những điểm này, bạn nên sử dụng và trải nghiệm thì mới có thể cảm nhận một cách chính xác nhất nên chúng tôi không đề cập đến ở đây. Bên cạnh đó về tiết kiệm điện, và nhiên liệu sử dụng , nó làm công việc này tốt hơn những sản phẩm cùng loại và nó thì cũng có giá thành thấp hơn nữa nên sử dụng nó quả thực là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo. Nếu còn có nhu cầu tìm hiểu thêm bất cứ thông tin gì về sản phẩm này thì chúng tôi cho rằng bạn nên đến những cơ sở cung cấp để được tư vấn một cách rõ nét và đầy đủ nhất.

 Mọi chi tiết xin quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai , Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0984 690 839

Kỹ thuật: 0983 291 718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com