Đặc điểm và chức năng của sản phẩm quạt ly tâm Shoohan 11-62NO.3A (220V)

Đặc điểm và chức năng của sản phẩm quạt ly tâm Shoohan 11-62NO.3A (220V)

Đặc điểm và chức năng của sản phẩm quạt ly tâm Shoohan 11-62NO.3A (220V)

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Nhà hàng, quán ăn là những nơi thường xuyên có những hoạt động với bếp nấu khiến cho bầu không khí bị bí trong nhà bếp cũng như những không gian xung quanh. Do vậy, cần có những thiết bị hỗ trợ giúp cho bầu không khí ấy giảm thiểu sức nóng và bay bớt mùi đi, mọi người thoải mái làm việc cũng như đồ ăn không bị ảnh hưởng bởi mùi. Sản phẩm quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu 11-62NO.3A (220V)  được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng và đã chứng minh được vai trò cũng như tính năng của nó.

Đặc điểm sản phẩm

  • Thiết kế tinh tế

Sản phẩm quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu 11-62NO.3A (220V) được lắp đặt theo công nghệ tiên tiến, phát triển. Vỏ quạt được chế tạo theo hình xoắn ốc với bộ phận chính ở giữa và một ống thoát khí để có sự trao đổi không khí bên trong quạt. Quạt có đế tương đối chắc chắn để có thể lắp đặt lên phía trên trần nhà, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động của nó. Cánh quạt được thiết kế 3 chiều đặc biệt và quay theo một chiều đã được định sao cho có thể hút mùi, hút khói và trao đổi khí tốt nhất.

  • Hoạt động

Quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu 11-62NO.3A (220V)

Sản phẩm ly quạt tâm Shoohan nhập khẩu 11-62NO.3A (220V) hoạt động theo nguyên lý chuyển động trực tiếp, có hiệu suất cao mặc dù có số lượng vòng quay thấp. Quạt hoạt động với nguyên lý những vòng quay cánh quạt sẽ tạo ra một sức hút lớn vào đường ống bên cạnh, nó hút mùi và hút khói vào trong, đánh tan bằng những vòng quay quạt và lại trả lại cho môi trường một bầu không khí trong lành. Chính điều này đã giúp cho không khí các nhà bếp trở nên dễ thở hơn.

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm này có một số thông số kỹ thuật mà người dùng nên lưu ý để không nhầm lẫn nó với các sản phẩm tương tự. Quạt hoạt động với cột áp là 720 - 600 Pa, và điện áp thông thường ở mức 220V. Công suất thông thường mà nó tạo ra là 2,2 kW, tốc độ quay của cánh quạt là 1450 vòng một giờ và lưu lượng gió là 3000 - 4650 m3 một giờ. Trong điều kiện bình thường, quạt hoạt động với những thông số như thế này. Và để đảm bảo cho những thông số này luôn chính xác thì tốt nhất là quạt nên được vận hành trong môi trường không mang chứa những chất dễ gây cháy nổ và không gây hại đối với sức khỏe con người.

  • Chức năng

Sản phẩm quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu 11-62NO.3A (220V) được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng và quán ăn, hoặc các nhà bếp gia đình. Chức năng chính của nó là thông gió, trao đổi không khí, giúp xua tan những khói thải trong nhà bếp chứa dầu mỡ. Nó được lắp đặt trong hệ thống điều hòa không khí và thông gió, cấp gió tươi trong các nhà máy khai thác khoáng sản, các tầng hầm cũng như những nơi không thể lắp đặt quạt thông gió trực tiếp. Nhìn chung, nó rất có lợi cho môi trường của chúng ta, mang lại một không gian làm việc, sinh sống dễ chịu thoải mái. Điều này rất tốt cho sức khỏe con người cũng như nâng cao hiệu suất làm việc.

Quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu 11-62NO.3A (220V)

Mua quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu 11-62NO.3A (220V) 

Sản phẩm quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu 11-62NO.3A (220V)  có những đặc điểm kỹ thuật và công nghệ hợp thời, dùng cho các hoạt động sản xuất công nghiệp. Quạt chịu được khí hậu khắc nghiệt, bền với thời gian và dễ dàng để lắp đặt, bảo trì. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm có thể được sử dụng trong thời gian lâu hơn thì người dùng nên chú ý đến quá trình hoạt động và kiểm tra bảo dưỡng, làm sạch nó thường xuyên để hoạt động thông gió và cấp khí tươi diễn ra tốt nhất. Nếu như bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về sản phẩm quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu 11-62NO.3A (220V)  hoặc muốn mua sản phẩm thì có thể liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý vị hết mình.