Đặc điểm nổi bật của quạt hướng trục Shoohan DFG40-4

Đặc điểm nổi bật của quạt hướng trục Shoohan DFG40-4

Đặc điểm nổi bật của quạt hướng trục Shoohan DFG40-4

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều những vấn đề đối với không khí đòi hỏi mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có nhiều hoạt động cần vận dụng triệt để các công cụ khoa học kỹ thuật để làm tăng chất lượng không khí. Các sản phẩm quạt công nghiệp có vẻ như đã chứng minh được vai trò của chúng trong thời buổi này. Quạt hướng trục Shoohan DFG40-4 là một trong những sản phẩm khiến cho khách hàng ấn tượng nhất.

Tính năng nổi bật

  • Tiếng ồn thấp

Có lẽ chúng ta đã được thấy rất nhiều những sản phẩm máy móc công nghiệp, đặc biệt là những sản phẩm máy móc công suất cao khi chạy đều phát ra những tiếng ồn khó chịu, làm phiền, ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Tuy nhiên, quạt hướng trục Shoohan DFG40-4 lại là một sản phẩm tương đối đặc biệt vì nó không gây ra những tiếng ồn quá lớn. Bên trong quạt được lắp đặt thêm tấm đệm giảm thanh để có thể giảm thiểu tần số âm thanh nó phát ra, từ đó giúp mọi người có thể làm việc bình thường mà không bị ảnh hưởng bởi nó.

Quạt hướng trục Shoohan DFG40-4

  • Lưu lượng gió lớn

Một trong những đặc điểm nổi bật của quạt hướng trục Shoohan DFG40-4 nữa đó là nó có thể tạo ra lưu lượng gió khá lớn, khoảng 7500m3 trên một giờ. Đây là một đặc điểm khá nổi bật ở sản phẩm này, giúp cho người dùng nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. Lưu lượng gió của nó được tạo ra từ thành phần động cơ hoạt động hiệu quả, được thiết kế tinh tế và đặc biệt, có những linh kiện hiện đại nhất. Với lưu lượng gió này, quạt có thể phục vụ được trong một không gian tương đối lớn mà không làm giảm hiệu quả. Quạt quay với tốc độ khoảng 1400 vòng trong một phút và đạt được tới mức công suất là 550W.

  • Tiết kiệm điện năng

Ngoài hai ưu điểm là tiếng ồn thấp và tạo ra lưu lượng gió trong hoạt động thông thường, quạt hướng trục Shoohan DFG40-4 còn có một điểm mà tất cả người dùng đều rất hài lòng đó là tiết kiệm điện năng. Trong những trường hợp hoạt động thông thường, quạt chỉ hoạt động với cột áp là 166Pa. Và mặc dù tạo ra công suất lớn và chạy với tốc độ cao nhưng nó cũng chỉ dùng ở mức điện dân dụng là 220V, vì vậy nên tiết kiệm điện năng khá nhiều. 

Công dụng của quạt

Với những đặc điểm nổi bật kể trên, quạt hướng trục Shoohan DFG40-4 cũng có những công dụng khiến người dùng hết sức ấn tượng. Quạt có đặc điểm kết cấu hợp lý với cánh quạt được thiết kế và chế tạo theo căn bản tam nguyên lưu. Nguyên lý này giúp cho quạt tạo ra sức gió tương đối lớn và gây được những tác dụng tích cực với môi trường xung quanh. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa chất, công nghiệp nhẹ, xây dựng dân dụng, khách sạn, ngành công nghiệp khai thác mỏ và nhà kho, cũng như những xưởng sản xuất dùng để thổi mát… Chiếc quạt hướng trục Shoohan DFG40-4 cung cấp một luồng không khí mát lành, thông gió và tạo môi trường thoải mái cho làm việc. Quạt cũng có thể được sử dụng trong đường ống tăng áp, thông gió và thông gió mái nhà.

Quạt hướng trục Shoohan DFG40-4

Mua quạt hướng trục Shoohan DFG40-4

Sản phẩm quạt hướng trục Shoohan DFG40-4 đến từ thương hiệu Shoohan nổi tiếng thế giới về chất lượng và uy tín. Hầu hết các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng sử dụng trong những môi trường khác nhau, giúp cho chúng ta có một bầu không khí mát mẻ và dễ thở. Các tính năng nổi bật như lưu lượng gió lớn, tiết kiệm điện năng và tiếng ồn thấp là những điểm cộng giúp cho người tiêu dùng quyết định sử dụng sản phẩm.

Nếu quý vị cũng mong muốn có thể mua được những chiếc quạt hướng trục Shoohan DFG40-4 với giá thành phải chăng thì Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà chắc hẳn là địa điểm bạn không thể bỏ qua. Các sản phẩm của chúng tôi đều cam kết chứng nhận đầy đủ và bảo hành trong 12 tháng.