Có nên mua quạt công nghiệp Shoohan FG30-2 không?

Có nên mua quạt công nghiệp Shoohan FG30-2 không?

Có nên mua quạt công nghiệp Shoohan FG30-2 không?

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Môi trường sản xuất kinh doanh và sinh hoạt hằng ngày của chúng ta cần những sản phẩm quạt công nghiệp để phục vụ cho mục đích thông gió, hỗ trợ tạo nên một bầu không khí dễ thở.  Trong các sản phẩm được lựa chọn gần đây, sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan FG30-2 cũng là một dòng quạt công nghiệp mà người dùng đang tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định chọn mua. Vậy có nên hay không việc chọn mua quạt công nghiệp Shoohan FG30-2?

Thông tin sản phẩm

Trước khi trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta cần có những sự tìm hiểu kỹ lưỡng về sản phẩm để chắc chắn về tính hữu ích và sự phù hợp của nó.

  • Kiểu dáng

Sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan FG30-2 có hình tròn được chắn thép ở hai mặt để bảo vệ những bộ phận bên trong tránh khỏi sự tác động với những vật chất bên ngoài không gian. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất theo một dáng hình hiện đại, từ những công nghệ tối tân nhất. Quạt có một phong cách hiện đại và trọng lượng nhẹ nên dễ dàng để di chuyển mọi nơi. Cũng như công tác bảo trì và vệ sinh không gặp bất cứ khó khăn nào. Cánh và họng cấp gió của sản phẩm này được thiết kế với một mô hình tiên tiến, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng. Màu sắc nổi bật là cam tươi cũng làm cho sản phẩm tăng tính thiện cảm của nó với sự lựa chọn của khách hàng.

Quạt công nghiệp Shoohan FG30-2

  • Thông số sản phẩm

Có một số thông số kỹ thuật của sản phẩm mà khách hàng nên tìm hiểu trước khi sử dụng. Sản phẩm hoạt động với mức công suất là 370W, trong vòng một phút quạt có thể quay được 2800 vòng và lưu lượng gió mà nó tạo ra là 5520 m3 trên một giờ. Quạt chỉ sử dụng điện áp dân dụng 220V và cột áp thường duy trì ở mức  320V. Đó là những mức hoạt động thông thường khi quạt được lắp đặt ở trong những môi trường thông thường, đôi khi nó có thể chênh lệch một chút.

  • Chức năng sản phẩm 

Sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan FG30-2 hoạt động với chuyển động đều, được vận hành trực tiếp từ động cơ phía sau nó. Môi trường thích hợp cho sản phẩm này có thể hoạt động một cách bình thường là những nơi mà không khí không bị pha tạp các chất dễ gây cháy nổ và chất ăn mòn. Nhiệt độ không khí được yêu cầu phải dưới 65 độ C để không khiến nó chóng bị hỏng hóc.

Sản phẩm có thể được sử dụng trong những môi trường khác nhau và được lắp đặt ở bất cứ vị trí nào. Nó thường được lắp đặt và sử dụng trong các hệ thống thông gió trong nhà kho, nhà xưởng và các trung tâm vui chơi giải trí. Nhờ có những sản phẩm như thế này mà bầu không khí được thanh lọc thường xuyên và trong lành hơn. Môi trường cũng mát mẻ để thuận lợi cho những hoạt động thông thường diễn ra.

Quạt công nghiệp Shoohan FG30-2

Có nên mua quạt công nghiệp Shoohan FG30-2 không?

Qua những thông tin kể trên, có thể thấy đây là một sản phẩm thực sự hữu ích và phù hợp để sử dụng trong những điều kiện môi trường khác nhau. Với mức giá chỉ chưa tới 2 triệu đồng nhưng những gì mà người sử dụng có thể mang về lại rất xứng đáng. Những tính năng của quạt đều có những ứng dụng rất thiết thực. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng không gây ồn và tiết kiệm điện năng, mang lại lợi ích cho người dùng. Việc trả lời có nên chọn mua sản phẩm này hay không tùy thuộc vào nhu cầu cũng như ý kiến của mỗi người, nhưng nhìn chung đây là một sự đầu tư xứng đáng.

Sản phẩm quạt công nghiệp Shoohan FG30-2 là một trong những dòng sản phẩm bán chạy tại Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà chúng tôi. Chúng tôi cung cấp sản phẩm nhập khẩu từ thương hiệu Shoohan, một doanh nghiệp nổi tiếng với các dòng quạt công nghiệp chất lượng cao. Nếu bạn muốn mua sản phẩm có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.