Chức năng của quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.2A (220V)

Chức năng của quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.2A (220V)

Chức năng của quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.2A (220V)

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Do tính hội nhập của thị trường nên có rất nhiều những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ nước ngoài để thỏa mãn được những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Quạt công nghiệp là một trong những loại sản phẩm có nhiều sản phẩm nhập khẩu đang được khách hàng rất trọng dụng. Có thể kể đến một sản phẩm nổi bật ở đây đó là quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.2A (220V).

Chức năng

Sản phẩm quạt ly tâm nhập khẩu này được đưa vào cung ứng trong thị trường để phục vụ cho việc thông gió là chủ yếu. Sản phẩm được sử dụng nhiều nhất là trong các công trình hút khói và khí thải ở các nhà bếp, nơi thường ngày diễn ra các hoạt động nấu nướng, nhiều mùi dầu mỡ và khí nóng từ bếp. Bên cạnh đó, loại quạt này cũng có thể được dùng ở trong các tầng hầm, các nhà máy sản xuất và chế biến để giúp lấy đi những không khí có mùi, có bụi và trả lại một bầu không khí trong lành hít thở dễ dàng hơn. Đây là một sản phẩm thật sự cần thiết trong cuộc sống hiện nay, khi mà có quá nhiều nhà máy và công trình được xây dựng nên đã và đang có những môi trường làm việc không tốt cho sức khỏe.

Quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.2A (220V)

Đặc điểm sản phẩm

  • Hình thức

Loại quạt ly tâm này có hình dáng xoắn ốc, hoàn toàn đặc biệt so với nhiều loại quạt công nghiệp khác. Nó không giống mấy kiểu quạt thông gió trong hay thông gió vuông chỉ có hình dáng như bình thường. Loại quạt này có một phần cánh quạt ở trong tạo ra sức gió và lực hút thông qua một ống bên cạnh để hút tất cả những gì không tốt để thanh lọc bầu không khí. Động cơ được gắn phía sau quạt luôn hoạt động với công suất tối đa để không làm cho nó bị hoạt động trì trệ. Ngoài ra, nó còn có một phần đế trên để có thể gắn lên tường một cách dễ dàng và bám trụ chắc chắn. 

  • Vận hành

Sản phẩm này có những đặc điểm về hoạt động cũng ưu việt như những đặc điểm nổi bật về hình thức của chúng. Nó có đặc trưng trong vận hành là chuyển động trực tiếp với lực ly tâm. Nhờ đó, nó có thể lọc và loại bỏ những khí có hại, những khí không tốt để làm cho môi trường không khí ổn định và ở mức dễ chịu nhất có thể. Nó có những ưu điểm cũng tương đối đáng chú ý đỏ là có hiệu suất rất cao công suất ở mức 0.37 kW. Lưu lượng gió cung cấp ra không gian là 900 đến 1100m3 trên một giờ hoạt động. Tốc độ quay của cánh quạt là 1450 vòng trong một phút. Số vòng quay thấp nhưng hiệu quả hoạt động của quạt thì vẫn rất cao. Sản phẩm cũng có ưu điểm là khi hoạt động thì không hề gây ra những âm thanh khó chịu gây ảnh hưởng đến người khác, và nó cũng ít rung lắc.

Quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.2A (220V)

Lựa chọn quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu

Với năng suất hoạt động lớn, sản phẩm này đã và đang mang lại doanh thu rất lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh quạt công nghiệp. Có rất nhiều môi trường hoạt động và các địa điểm cần sử dụng đến sản phẩm này để giúp ích cho công việc của họ. Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà cũng là một trong những doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp nổi tiếng trên thị trường.

Chúng tôi là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm quạt nhập khẩu từ thương hiệu Shoohan đã có uy tín. Nếu bạn có nhu cầu cần tìm mua sản phẩm hay tìm hiểu bất cứ thông tin gì liên quan, cứ thoải mái liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình trong khả năng có thể để giúp quý khách.