Cấu tạo và cách sử dụng quạt công nghiệp FJ20 - 2 Shoohan

Cấu tạo và cách sử dụng quạt công nghiệp FJ20 - 2 Shoohan

Cấu tạo và cách sử dụng quạt công nghiệp FJ20 - 2 Shoohan

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Trong thời gian gần đây để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tìm mua các loại quạt nói chung và quạt công nghiệp nói riêng, các hãng sản xuất đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp ra thị trường những sản phẩm có tính ứng dụng cao và quạt công nghiệp FJ20 – 2 chính là một sản phẩm như vậy. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm này nhé!

Quạt thông gió công nghiệp FJ20 - 2

1. Cấu tạo của quạt công nghiệp FJ20 – 2

Được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý nghiêm ngặt, quạt công nghiệp FJ20 – 2 có cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau từ vỏ hộp bên ngoài đến các bộ phận điều khiển hoạt động bên trong. Quạt công nghiệp FJ20 – 2 có kết cấu bên ngoài hình vuông được làm từ nhựa cứng, giúp sản phẩm có thể chịu được khi chẳng may có những va chạm trong quá trình sử dụng do đây là sản phẩm thường được dùng ở khu sản xuất, xí nghiệp có rất nhiều người và máy móc khác.

Lồng quạt được thiết kế với nhiều sợi nan nhỏ và dày đặc bằng inox nhưng vẫn đủ để lượng gió từ cánh quạt phả ra có thể lan ra ngoài. Cánh quạt được làm bằng nhựa cứng, có trục to hơn so với các loại quạt bình thường khác, gồm có tất cả 7 cánh giúp quạt hoạt động được nhanh, mạnh, gió tỏa ra được đều và nhiều hơn.

2. Sử dụng quạt công nghiệp FJ20 – 2

Như đã nói ở trên, quạt công nghiệp FJ20 – 2 được dùng nhiều ở các khu sản xuất, các xí nghiệp lớn để làm thông thoáng bầu không khí do đây là những nơi tập chung rất nhiều các loại máy móc, nhiều nhân công lao động và có nhiều các tạp chất trong không khí được sản sinh trong quá trình sản xuất. Điều này gây ảnh hưởng tới con người trong quá trình làm việc và hiệu suất làm việc không cao.

Các nhà sản xuất đã đơn giản hóa tính năng khởi động của quạt công nghiệp FJ20 – 2 vì vậy người dùng chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể sử dụng sản phẩm. Sau khi bật nút khởi động, người dùng có thể tiếp tục điều chỉnh lượng gió mà mình mong muốn bằng các nút khác nhau trên thân quạt.

Quạt thông gió công nghiệp FJ20 - 2
 

3. Mua quạt công nghiệp FJ20 – 2 ở đâu?

Với những sản phẩm công nghiệp như quạt công nghiệp FJ20 – 2, người tiêu dùng quan tâm có thể tìm tới những địa chỉ uy tín đáng tin cậy như các cửa hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, một vài các trung tâm điện máy lâu đời và có tên tuổi. Những cửa hàng nhỏ lẻ cũng cung cấp rất nhiều các loại quạt công nghiệp FJ20 – 2 nhưng nhìn chung chất lượng và nguồn gốc rất khó để đảm bảo do nơi đây không có sự quản lý của các cơ quan chức năng thường xuyên.

Nếu có nhu cầu tìm mua quạt công nghiệp FJ20 – 2 bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín, chất lượng vừa được đảm bảo mà cũng không lo việc bị ép giá. Bên cạnh đó với những cơ sở phân phối chính hãng còn có rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

4. Giá của quạt công nghiệp FJ20 – 2

Nếu mua quạt công nghiệp FJ20 – 2 tại các trung tâm phân phối chính hãng, bạn không cần quá lo lắng về giá thành của sản phẩm, do đây đã là mức giá được nhà sản xuất niêm yết, nó hoàn toàn phù hợp với chất lượng và hiệu quả sử dụng mà quạt mang lại. Thông thường quạt công nghiệp FJ20 – 2 sẽ có giá gần 1 triệu đồng.

Sử dụng quạt công nghiệp FJ20 – 2 trong quá trình diễn rá các hoạt động sản xuất giúp mang lại sự thông thoáng và thoải mái cho người lao động, hiệu quả và năng suất làm việc nhờ vậy mà cũng được nâng lên. Đó chính là lý do tại sao thời gian gần đây quạt công nghiệp FJ20 – 2 luôn được tiêu thụ với con số lớn hơn so với các sản phẩm khác.