Cách chọn quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.3.5A (220V) 

Cách chọn quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.3.5A (220V) 

Cách chọn quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.3.5A (220V) 

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Hiện nay, hầu hết các công trình dù đang xây dựng hay đã đưa vào hoạt động thì đều phải có những thiết bị tản gió hút mùi để có thể tạo nên không khí dễ chịu và trong lành nhất, tốt cho sức khỏe con người. Trong số những thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay, quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.3.5A (220V) là một sản phẩm được khách hàng của mình khá ưa thích. Hãy cùng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm này cũng như cách thức để lựa chọn chúng.

Kết cấu, thông số kỹ thuật và chức năng của quạt

  • Kết cấu

Sản phẩm quạt ly tâm Shoohan được cấu tạo từ một số bộ phận chính là vỏ quạt, lồng quạt và động cơ. Lồng quạt được gắn luôn với cánh để tạo nên sức gió thông qua các khe hở và hút không khí từ ngoài vào thông qua đường ống. Sản phẩm này có đặc trưng là chuyển động trực tiếp. Nó có phần mô tơ được đính ở phía sau quạt, tạo nên một tốc độ hút gió khá nhanh.

 

Quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.3.5A (220V)

Quạt hoạt động với hiệu suất cao, vòng quay thấp và cánh quạt hoạt động theo nguyên lý ly tâm, tạo nên những tiếng ồn rất bé. Sản phẩm này cũng được lắp đặt theo công nghệ tiên tiến với phần vỏ ngoài của nó có hình xoắn ốc, thiết kế cũng rất tinh tế và vận hành ổn định. Khi chạy, quạt tạo ra rất ít tiếng ồn.

 

  • Thông số kỹ thuật

Để nhận biết về quạt thì chúng ta có thể xem xét về sản phẩm thông qua một số thông số kỹ thuật đã được thiết kế một cách đặc thù. Quạt hoạt động với mức công suất khá lớn lên đến 3kW. Điện áp mà quạt dùng để chạy chỉ là điện 220V thông thường và lưu lượng gió mà nó tạo ra là 4000 đến 6500m3/h. Cánh quạt quay với tốc độ 1450 vòng trong một phút, cột áp của quạt từ 1280-750. 

  • Chức năng của quạt

Sản phẩm này thường được lắp đặt trong những công trình hút khí thải cũng như công trình thông gió. Bởi những hoạt động thường ngày cũng như trong những môi trường cần phải đun nấu thường xuyên, bí khí thì thiết bị này là rất cần thiết để những người sống trong môi trường đó có thể sinh hoạt bình thường mà không bị ảnh hưởng đến sức khỏe.

Trong các nhà hàng chứa chất dầu mỡ, khói thải hay trong những nơi như nơi khai thác khoáng sản, các tầng hầm thì quạt đều có thể chạy bình thường, nhưng với những môi trường có nhiệt độ không khí quá cao và chứa chất ăn mòn trong không khí thì nên cân nhắc đến việc lắp đặt thiết bị vì có thể làm giảm tuổi thọ của sản phẩm đi đáng kể. 

 

 

Quạt ly tâm Shoohan nhập khẩu YF9-63NO.3.5A (220V)

Cách chọn quạt

Có thể thấy một sản phẩm quạt ly tâm có rất nhiều những đặc điểm và tính năng cần phải xem xét và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định mua. Khách hàng trước khi đi mua cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ càng từ nhiều nguồn khác nhau để chọn được sản phẩm phù hợp với chức năng của quạt cũng như tính chất môi trường định lắp đặt. Thương hiệu của quạt cũng như nơi cung cấp cũng là những điều cực kỳ quan trọng và cần thiết. Lựa chọn đúng thương hiệu và nhà cung cấp sẽ quyết định phần lớn đến kết quả mua sắm của bạn.

Mua quạt tại Quang Hà

Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà chúng tôi luôn mong muốn có thể đồng hành lâu dài cùng quý vị để mang đến những sản phẩm quạt công nghiệp nói chung cũng như quạt ly tâm nói riêng. Sản phẩm quạt Shoohan chất lượng cao, giá phải chăng và được cung cấp nhanh chóng đến cho quý vị.