Cách chọn mua quạt đứng Shoohan NS-75 chính hãng

Cách chọn mua quạt đứng Shoohan NS-75 chính hãng

Cách chọn mua quạt đứng Shoohan NS-75 chính hãng

11:31 - 01/01/2020

Tại sao nên mua quạt công nghiệp Hà Nội tại Quang Hà?
Hiệu quả của quạt hút bụi di động MF 1 túi-2.2Kw
Lựa chọn quạt chống cháy nổ HTFA-2 chất lượng nhất thế nào?
Tìm hiểu nhu cầu sử dụng tủ điện đơn hiện nay trên thị trường
Quạt thổi khí hỗn hợp SWF Quang Hà có ứng dụng thế nào?

Những chiếc quạt quay đều, tạo ra luồng gió mát lành và thanh lọc không khí có lẽ đã trở thành một hình ảnh quen thuộc với tất cả chúng ta. Để phục vụ cho những mục đích và môi trường đặc biệt hơn, những chiếc quạt đã được chế tạo với nhiều hình hài và chức năng khác nhau để theo kịp với nhu cầu của người tiêu dùng. Trong số các sản phẩm phổ biến hiện nay, quạt đứng Shoohan NS-75 đã được người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều. Bài viết sau đây sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm.

Chọn sản phẩm dựa vào nhu cầu

Điều trước tiên cần lưu ý khi chọn mua bất cứ một sản phẩm nào không phải là nó có công suất ra sao, đắt rẻ thế nào mà là nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của chúng ta hay không. Đó là lý do vì sao, trước khi mua quạt đứng Shoohan NS-75, bạn cần đảm bảo đã hiểu rõ về nó, về những tính năng mà nó sẽ mang đến cũng như thông số kỹ thuật. Từ đó, mới có thể ra quyết định để lựa chọn đúng đắn. Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp một vài đặc điểm sản phẩm nhằm giúp quý vị có được cái nhìn rõ nét nhất.

Quạt đứng Shoohan NS-75

 

  • Thông số kỹ thuật

Sản phẩm quạt đứng Shoohan NS-75 hoạt động ở mức điện áp thông thường dân dụng là 220V, tần số của quạt là 50Hz, vì vậy chúng ta không cần phải tốn nhiều hơn mức điện năng thông thường như một sản phẩm quạt công nghiệp khác. Sản phẩm tạo ra mức công suất không quá lớn ở mức 290W nhưng lưu lượng gió của nó thì không nhỏ chút nào, ít cũng phải cỡ 18000 mét khối cho một giờ hoạt động, và cánh quạt quay với tốc độ 1400 vòng trong một phút. 

  • Một số điểm đặc biệt của sản phẩm

Sản phẩm quạt đứng Shoohan NS-75 còn có một số điểm đặc biệt khác. Động cơ của nó được chế tạo từ dây đồng chất lượng cao, không hạn chế công suất hoạt động trong mức độ cho phép. Nó có thiết kế bảo vệ lưới an toàn và ngoại hình mỹ quan. Mặc dù cánh quạt quay với tốc độ lớn nhưng nó lại không hề tạo ra quá nhiều tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Cánh quạt được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, ngoài ra phần đến và thân của quạt cũng khá kiên cố. Phần thân quạt khá cao nhưng cũng có thể điều chỉnh được chiều cao dựa vào nút điều chỉnh. Sản phẩm này được chế tạo từ những chất liệu kim loại có độ bền cao, khả năng chịu lực và nhiệt trong mọi môi trường. Nó thường được sơn tĩnh điện để tạo nên vẻ đẹp trang trọn cũng như di chuyển di động thuận lợi trong mọi trường hợp. Sản phẩm quạt đứng Shoohan NS-75 này thường được dùng trong các khu vực có diện tích lớn và đông người như các tòa nhà, văn phòng…

Quạt đứng Shoohan NS-75

Lưu ý các đặc điểm xác thực

Hiện nay, trên thị trường của chúng ta có rất nhiều những sản phẩm hàng giả hàng nhái, được dán tem nhãn như thật nhưng thực ra lại không có hiệu quả hoạt động tương đương các sản phẩm thật. Do vậy, trước khi chọn mua bất cứ sản phẩm gì, tốt nhất là bạn nên tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm cũng như những đặc điểm nhận dạng chính hãng mà nhà sản xuất nhắc đến. Khi mua, bạn cũng có thể yêu cầu được xem những giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng để đảm bảo rằng mình mua được một sản phẩm có chất lượng tốt.

Tham khảo ý kiến tư vấn

Bên cạnh những điều trên, bạn cũng có thể yêu cầu sự tư vấn đến từ các nhà cung cấp uy tín. Sẽ luôn có những lời khuyên hữu ích dành cho bạn từ phía những người có chuyên môn cao hơn. Nếu bạn cũng đang tìm mua quạt đứng Shoohan NS-75 thì Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà chúng tôi sẵn sàng đưa ra những lời khuyên để bạn lựa chọn đúng đắn nhất. Công ty chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm đến từ thương hiệu Shoohan, đảm bảo làm hài lòng nhu cầu của bạn.