Quạt ly tâm nhà hàng

Quạt ly tâm nhà hàng

Quạt ly tâm nhà hàng

09:52 - 27/02/2019

Nhà hàng quán ăn là nơi phục vụ các đoàn khách du lịch, những thượng đế có tiền, là nơi lịch sự sang trọng, ở Việt Nam thì nhu cầu của con người đến nhà hàng ăn uống là rất nhiều, vì vậy việc kinh doanh nhà hàng được coi là nghề rất phát triển hiện nay. Mỗi khi nấu nướng thì khói ở nhà bếp sẽ ảnh hư

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

 

Nhà hàng quán ăn là nơi phục vụ các đoàn khách du lịch, những thượng đế có tiền, là nơi lịch sự sang trọng, ở Việt Nam thì nhu cầu của con người đến nhà hàng ăn uống là rất nhiều, vì vậy việc kinh doanh nhà hàng được coi là nghề rất phát triển hiện nay. Mỗi khi nấu nướng thì khói ở nhà bếp sẽ ảnh hưởng đến nhà hàng vì vậy sử dụng quạt hút mùi bếp công nghiệp được ưu tiên hàng đầu.

  • Giới thiệu về quạt hút mùi bếp công nghiệp

Quạt hút khói bếp hay còn gọi là quạt hút mùi bếp công nghiệp là sản phẩm chuyên dụng cho nhà bếp dùng để hút khói được thải ra khi nấu nướng thức ăn và hút các loại dầu mỡ còn sót lại khi nấu và thải ra ngoài qua đường ống được lắp sẵn trên mái hoặc trên tường nhà. Đồng thời cung cấp không khí sạch tạo môi trường dễ chịu cho người phục vụ , đầu bếp và tất cả khách hàng trong nhà hàng , khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu khi ăn uống và có thể tăng lợi nhuận cho chủ nhà hàng. Vì vậy đầu tư hệ thống hút khói bếp là quyết định nên làm của mọi nhà hàng.

  • Lắp đặt và sử dụng quạt hút mùi bếp công nghiệp

+  Có thể nói tiện ích mà hệ thống hút mùi bếp công nghiệp mang lại là rất lớn, vì vậy nhiều ông chủ muốn đầu tư để tạo không gian mát mẻ cho nhà hàng của mình, và cách lắp đặt sử dụng như thế nào cũng luôn được mọi người quan tâm.

+  Khi mua quạt hút khói bếp thì chúng ta cần phải mua thêm bộ cảm biến inveter để điều khiển, tác dụng của bộ cảm biến để điều chỉnh tốc độ của quạt hút mùi , thường có 3 tốc độ nhẹ, vừa và mạnh. Khi phải nấu lượng thức ăn nhiều thì chúng ta để chế độ mạnh , còn bình thường để tốc độ vừa và nhẹ là được rồi. Bộ cảm biến còn có tác dụng chuyển dòng điện 1 pha để quạt hút khói có thể hoạt động. Lắp đặt quạt hút nằm phía trên bếp nấu khoảng 1.5m. Đầu hút hướng về phía bếp , còn đầu thải hướng ra ngoài . Khi quạt hút hoạt động sẽ tạo ra một hệ thống thông gió công nghiệp giúp cho môi trường xung quanh luôn mát mẻ và không còn mùi thức ăn.

  • Các đơn vị cung cấp quạt hút mùi bếp trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quạt hút khói bếp với các thương hiệu, giá cả và chất lượng khác nhau , nhưng nhìn chung thì quạt hút mùi bếp công nghiệp đều có công dụng giống nhau.

Công ty Quang Hà là đơn vị chuyên nhập nhẩu và phân phối các loại quạt thương hiệu Shoohan hy vọng quý vị sẽ hài lòng về chất lượng , giá cả và sản phẩm mà Quang Hà cung cấp.

Mọi chi tiết xin quý vị hãy liên hệ theo:

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0984 690 839

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com