Quat ly tâm trong lắp đặt nhà hàng

Quat ly tâm trong lắp đặt nhà hàng

Tại sao phải sử dụng quạt ly tâm trong lắp đặt lẩu nướng?

Ngày nay nhà hàng lẩu nướng không khói đã không còn xa lạ gì đối với thực khách nữa, mà nó đã trở thành địa chỉ quen thuộc đối với mỗi thực khách khi có sự kiện trọng đại của công ty hay trong gia đình. Họ đều muốn tổ chức một bữa tiệc liên hoan tại các nhà hàng lẩu nướng không khói để được thưởng thức những món nướng tuyệt hảo cùng với những gì tân tiến và hiện đại nhất mà nhà hàng mang lại cho thực khách.

Quạt Quang Hà hân hạnh là nhà nhập khẩu chính hãng và phân phối các dòng sản phẩm để lắp đặt phục vụ cho việc mở nhà hàng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế thi công và tư vấn cho quý khách có nhu cầu muốn lắp đặt và mở nhà hàng khi có nhu cầu, chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng trước sau đó sẽ tư vấn cho khách lắp đặt một hệ thống hút khói hoàn chỉnh theo phong thủy và sở thích của khách...

Những bên công ty thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống nhà hàng thì chúng tôi sẽ có ưu đãi dành riêng cho khách hàng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giá tốt nhất.

Phương châm bán hàng của Quạt Quang Hà chúng tôi là: "Uy tín tạo niềm tin, các bạn trao chúng tôi niềm tin, chúng tôi gửi các bạn uy tín"

VPGD:  Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai , Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

SĐT:      024 6290 1718 - 024 3999 9997

Hotline: 0984 690 839

Email:    kinhdoanhquangha@gmail.com