Cách chọn mua quạt công nghiệp chính hãng

Cách chọn mua quạt công nghiệp chính hãng

Cách chọn mua quạt công nghiệp chính hãng

16:29 - 29/01/2019

Cách chọn mua quạt công nghiệp chính hãng

Chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với cái tên quạt công nghiệp , đây được coi là sản phẩm không thể thiếu trong việc hút bụi, thông gió cho nhà xưởng, nhà kính,... Bài viết dưới đây sẽ chia sẽ cho bạn một số thông tin hữu ích trong việc lựa chọn quạt công nghiệp.

Tìm hiểu về quạt công nghiệp.

Bạn là những chủ đầu tư nhà xưởng , nhà máy, ... thì không thể tìm hiểu xem quạt công nghiệp là gì. Quạt công nghiệp là loại quạt được sử dụng trong không gian nhà rộng , những nơi có nhu cầu sử dụng gió lớn. Trong những ngày hè oi bức một chiếc quạt công nghiệp công suất lớn sẽ tạo ra môi trường làm việc dễ chịu hơn, tiết kiệm điện năng , hút mùi hiệu quả.

Hiện nay quạt công nghiệp có nhiều mẫu mã đa dạng để khách hàng lựa chọn và tin dùng. Do đó cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn loại quạt cho phù hợp.

Khi mua quạt công nghiệp cần chú ý như:

+ Không nên mua quạt công nghiệp công suất lớn , kích thước quá to so với  nhu cầu sử dụng.Nếu bạn mua quạt công suất quá lớn không hoạt động ở điểm đạt hiệu suất tối đa sẽ phá vỡ cấu không gian làm việc của bạn.

+ Hơn nữa chúng còn làm tiêu hao năng lượng điện rất lớn, gây tiếng ồn khí cao và tăng ứng suất của quạt và hệ thống.

+ Chi phí mua quạt cao 

Vì vậy khi muốn mua quạt sử dụng bạn nên tìm đến một đơn vị uy tín để nghe tư vấn trước khi đi mua quạt công nghiệp.

Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra thông số, điện áp , độ ồn, tốc độ quay .... để quạt hoạt động êm ái nhất.

Mua quạt chính hãng tại Quang Hà

Tại Quang Hà - đơn vị phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp với các loại quạt công nghiệp như quạt hướng trục, quạt công nghiệp thân tròn, thân vuông, quạt ly tâm, nối ống,....  cùng với các giải pháp lắp đặt hệ thống hút bụi - khử mùi khác. Với vai trò là nhà phân phối các sản phẩm quạt công nghiệp , quạt thông gió chất lượng tốt nhất trên thị trường. Quang Hà hứa hẹn sẽ mang tới một sản phẩm tuyệt vời nhất , mang đến bầu không khí trong lành nhất tới nơi làm việc của từng nhà xưởng , nhà máy....

Hãy liên hệ Hotline : 0984690839 chúng tôi sẽ giúp quý vị có sự lựa chọn chính xác nhất.