Quạt tăng áp cầu thang mang lại bầu không khí trong lành

Quạt tăng áp cầu thang mang lại bầu không khí trong lành

Quạt tăng áp cầu thang mang lại bầu không khí trong lành

16:18 - 31/05/2018

Quạt tăng áp cầu thang là dụng cụ chuyên cung cấp không khí trong lành cho toà nhà cao tầng, khu chung cư, căn hộ… Hiện nay, tại Hà Nội với nhiều toà nhà chọc trời hiện lên ngày càng nhiều, nhu cầu về loại quạt này lại tăng lên càng cao với nhiều tiêu chí khắt khe được đặt ra. Vì thế nó đòi hỏi các nhà cung cấp phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm và chi phí lắp đặt phải phù hợp.

tang-ap-cau-thang

Quạt tăng áp cầu thang mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng

tang-ap-cau-thang-2

  • Quạt tăng áp cầu thang có nhiều công dụng tuyệt vời mà quan trọng hơn hết là mang lại bầu không khí trong lành, không bụi bặm và độc hại cho dân cư sinh sống. 
  • Không chỉ được sử dụng tại các sảnh cầu thang mà nó cũng được sử dụng đẻ hút khói bếp một cách hiệu quả. Chỉ với ” thân hình” nhỏ nhắn thôi nhưng nó vẫn luôn thể hiện được nhiều công dụng của mình ở mọi địa điểm khác nhau một cách đảm bảo nhất.
  • Quạt còn có khả năng hút khói bụi cho các khu công nghiệp, thải khói bụi, mùi hôi từ các khu công nghiệp có tính đặc thù như xưởng gỗ, nhà chuyên làm mộc hay sản xuất thức ăn chăn nuôi…
  • Với cấu tạo cân xứng, cánh quạt có thể quay với vận tốc đều và chống chịu được trong môi trường khắc nghiệt.  Chính vì yếu tố này mà sản phẩm không chỉ được lắp đặt tại các toà nhà cao tầng mà nó còn được nhiều nhà xưởng lựa chọn.

Đối với các khu vực cầu thang, thang máy thì bạn nên sắm ngay một chiếc quạt tăng áp để đảm bảo được không khí và môi trường thoáng mát cho người sử dụng.  Bạn hãy đặt mình vào tình huống là đứng trong cầu thang máy mà không có một chiếc quạt điều hoá không khí, với số lượng người đông thì sẽ râ sao? Chắc chắn là không thở được đúng không nào? Vì thế chiếc Quạt tăng áp cầu thang sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Các thông số kĩ thuật có thể tham khảo để khách hàng lựa chọn

tang-ap-cau-thang-1

Với các thông số kĩ thuật, bạn sẽ hiểu hơn được tính chất của các loại quạt tăng áp như thế nào, có tốn năng lượng hay không?, sử dụng được trong môi trường có áp suất như thế nào… Vì thế để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì bạn nên tham khảo ngay những con số mà chúng tôi đưa ra nhé!

Qua bảng thông số kĩ thuật, bạn có thể tham khảo và lựa chọn loại quạt phù hợp với nhu cầu của mình.

Văn phòng giao dịch và Showroom trưng bày sản phẩm

Công ty TNHH đầu tư và sản xuất Quang Hà

Địa chỉ : 91 Trường Chinh, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

SĐT: 024 6290 1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com