Quạt ly tâm hút khói bếp

Quạt ly tâm hút khói bếp

Quạt ly tâm hút khói bếp

11:00 - 08/04/2019

Tại các khu công nghiệp , nhu cầu sử dụng quạt ly tâm hút khói ngày càng tăng cao với đòi hỏi khắt khe mà các nhà sản xuất và phân phối phải đáp ứng.Chúng tôi công ty Quạt Quang Hà luôn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều lựa chọn với đa dạng các loại máy móc chất lượng cao.

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

Tại các khu công nghiệp , nhu cầu sử dụng quạt ly tâm hút khói ngày càng tăng cao với đòi hỏi khắt khe mà các nhà sản xuất và phân phối phải đáp ứng.Chúng tôi công ty Quạt Quang Hà luôn mang đến cho quý khách hàng rất nhiều lựa chọn với đa dạng các loại máy móc chất lượng cao. Với sự đa dạng trong lựa chọn bạn có thể tìm được cho mình sản phẩm phù hợp.

Đặc điểm của quạt ly tâm hút khói.

Để đáp ứng yêu cầu mà khách hàng đặt ra , sản phẩm quạt ly tâm hút khói của chúng tôi có sự gia công tỉ mỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đề ra.

+ Cánh quạt thiết kế đặc biệt, độ chính xác cao. Vật liệu chế tạo cánh quạt bằng hợp kim nhôm đảm bảo chống ăn mòn. Với chế độ hoạt động cân bằng , quạt có thể hoạt động với hiệu suất cao mà không thường xuyên xảy ra hiện tượng hư hỏng nên bạn có thể yên tâm và tin tưởng về sản phẩm mà chúng tôi mang đến.

+ Kết cấu bền vững . Khung vỏ của quạt được chế tạo và gia công từ loại thép cao cấp vô cùng chắc chắn vỏ được sơn một lớp sơn chống sét và sơn lại bằng lớp sơn mầu xám. Lớp sơn đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm và độ bền, tránh được ghỉ sét.

+ Quạt hoạt động với công suất lớn: với yêu cầu hoạt động với công suất lớn của các khu công nghiệp, quạt ly tâm hút khói có khả năng loại bỏ khí độc hại, mang lại bầu không khí trong lành và an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng làm việc của loại quạt này.

+ Tiết kiệm năng lượng: Được sản xuất theo cơ chế tiết kiệm nguồn năng lượng cho người sử dụng. Quạt có khả năng giảm được hóa đơn tiền điện cho người sử dụng hơn so với các loại quạt khác.

+ Thân thiện với môi trường: Cơ chế hoạt động thân thiện với môi trường sống , không làm hại môi trường mà bạn làm việc hay môi trường bên ngoài vì qua bộ phận lọc bụi rồi mới thoát ra ngoài nên bạn có thể yên tâm về chất lượng mà nó có được.

Ứng dụng của quạt ly tâm hút khói được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp , nhà xưởng, khu sản xuất , nhà kho... những nơi có môi trường làm việc khắc nghiệt với lượng khí thải nghiêm trọng , gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Ngoài ra quạt còn được sử dụng để điều hòa không khí , cung cấp khí tươi.

Quạt được phân phối tại Công ty Quang Hà với chất lượng đạt tiêu chuẩn Quốc tế, mang lại cho khách hàng những sản phẩm quạt công nghiệp đạt tiêu chuẩn và bạn có thể yên tâm về chất lượng mà nó mang đến. 

Công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm cao cấp , cập nhật công nghệ hiện đại ,  luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người và mọi nhà. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ đến công ty chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ tư vấn

-------------------------

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0984 690 839

Kỹ thuật: 0983 291 718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com