Quạt ly tâm cao áp chuyển động gián tiếp

Quạt ly tâm cao áp chuyển động gián tiếp

Quạt ly tâm cao áp chuyển động gián tiếp

14:41 - 18/03/2019

Quạt ly tâm cao áp truyền động gián tiếp là loại quạt ly tâm áp suất cao động cơ tách rời khỏi quạt , truyền động thông qua gối đỡ vòng bi và dây curoa. Khi có dòng điện, dưới sự điều khiển của bộ điều khiển tự động, động cơ hoạt động làm dây curoa và vòng bi truyền động theo , theo đó cánh quạt quay tạo ra gió

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

Quạt ly tâm là quạt công nghiệp có cánh và vỏ quạt được thiết kế đặc biệt để khi cánh quạt vận hành sẽ tạo ra luồng khí vuông góc với trục quạt.

Quạt ly tâm có số lượng cánh quạt cắt không khí lớn, cấu tạo quạt rất đặc biệt để tạo ra lưu lượng và áp suất cao khác nhau.

Quạt ly tâm được chia thành nhiều loại: Theo áp suất gồm quạt thấp áp , trung cáp và cao áp. Tùy vào truyền động giữa động cơ và cánh quạt sẽ có các loại quạt: quạt ly tâm truyền động trực tiếp và quạt ly tâm truyền động gián tiếp

Quạt ly tâm cao áp truyền động gián tiếp là loại quạt ly tâm áp suất cao động cơ tách rời khỏi quạt , truyền động thông qua gối đỡ vòng bi và dây curoa. Khi có dòng điện, dưới sự điều khiển của bộ điều khiển tự động, động cơ hoạt động làm dây curoa và vòng bi truyền động theo , theo đó cánh quạt quay tạo ra gió.

Ưu điểm:

+ Kết cấu động cơ tách rời khỏi cánh quạt , truyền động thông qua gối đỡ, vòng bi và dây curoa do đó dễ dàng điều chỉnh tốc độ quạt , nâng cao tuổi thọ cho động cơ, chống lại môi trường làm việc khắc nghiệt.

+ Quạt có lực hút mạnh thường hoạt động với tốc độ cao (3000v/phút)

+ Thiết kế với kết cấu chắc chắn , bền vững, độ bền cao.

+ Toàn thân và vỏ quạt được sơn bằng sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường , gia tăng tuổi thọ cho quạt.

Ứng dụng:

Quạt ly tâm cao áp truyền động gián tiếp cung cấp khí cho đầu đốt lò, lò tầng sôi đốt nhiên liệu rắn, sử dụng thổi khí tươi cho lò nấu thép,  xi măng, lò đốt gạch...

Quạt ly tâm cao áp gián tiếp truyền động qua dây curoa được ứng dụng trong các hạng mục công trình công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Qua những phân tích trên hy vọng quý vị sẽ hiểu được phần nào về quạt ly tâm chạy dây đai gián tiếp và mục đích sử dụng của nó như thế nào. Mọi chi tiết xin quý vị hãy liên hệ với Cty chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0984 690 839

Zalo: 0984 690 839

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com