Quạt hút khói bếp nhà hàng, quạt hút bếp nướng

Quạt hút khói bếp nhà hàng, quạt hút bếp nướng

Quạt hút khói bếp nhà hàng, quạt hút bếp nướng

09:38 - 15/02/2019

Quạt hút khói bếp nhà hàng, quạt hút bếp nướng

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

Hàng ngày trong quá trình nấu nướng, chế biến thức ăn thường xuyên trong nhà bếp, cùng với việc sử dụng bếp nấu sẽ phát sinh ra nhiệt nóng, cùng hòa quyện với nhiều mùi thức ăn chiên , xào, dầu mỡ và mùi khói....... hòa quyện vào nhau làm cho không gian bếp càng trở nên ngột ngạt , không thông thoáng khí sạch , nếu tích tụ lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chính vì thế quạt hút mùi, quạt hút khói bếp nhà hàng tác dụng tạo các luồng không khí đối lưu và liên tục , quạt có nhiệm vụ hút bụi, hút khói , hút khí thải độc , lưu thông gió cung cấp khí tươi tạo môi trường thông thoáng trong lành.

Hệ thống quạt hút khói bếp gồm các thiết bị cần thiết sau: đường ống dẫn khói, mùi khí độc thải ra ngoài, ống cung cấp khí sạch trở vào và quan trọng là quạt hút.

Quạt hút khói bếp thông dụng nhất dùng cho nhà hàng là quạt ly tâm và quạt hướng trục.

Ứng dụng của quạt hút khói bếp

+ Là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp

+ Ưu điểm là hút sạch dầu mỡ, mùi chiên, nướng, xào , nấu...... khử nhanh mùi thực phẩm , thức ăn trong quá trình chế biến.

+ Hệ thống quạt hút ly tâm gồm các bộ phận đơn giản dễ dàng thi công lắp đặt , các bước vệ sinh , lau chùi thuận tiện.

+ Chi phí đầu tư ít tốn kém, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Những địa chỉ bán và lắp đặt quạt hút khói nhà hàng uy tín

+ Tùy theo nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt mà người tiêu dùng nên tham khảo thông tin và tính toán , thiết kế chính xác để lựa chọn được các loại quạt công nghiệp cho phù hợp công suất, điện năng tiêu thụ nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho người tiêu dùng trước khi thi công lắp đặt.

+ Ngoài ra công ty Quạt Quang Hà còn cung cấp đa dạng các loại quạt công nghiệp khác nhau : quạt ốp tường, quạt hút lắp mái, quạt comfosit, quạt phòng nổ, , quạt thông gió, quạt hút bụi di động....

Mọi chi tiết xin quý vị hãy liên hệ theo số hotline: 0984 690 839 chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của quý vị trong thời gian nhanh nhất.