Quạt hướng trục và nối ống

Quạt hướng trục và nối ống

Quạt hướng trục và nối ống

14:49 - 22/01/2019

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

Trong cuộc sống hẳn chúng ta đã nghe khái niệm quạt hướng trục và quạt nối ống nhưng để biết chi tiết chúng dùng vào những mục đích gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé?

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà tự hào là nhà phân phối hai dòng quạt hút mùi chính là quạt hút mùi hướng trục và quạt hút mùi nối ống với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Trước tiên quạt hút mùi hướng trục là gì?

+ Quạt hướng trục là dòng quạt thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục của quạt. Dòng khí này gọi tắt là gió. Có thể hiểu quạt hướng trục là quạt có chiều hút gió, thổi song song với trục của quạt.

Chức năng của quạt hút mùi hướng trục

+ Quạt hướng trục hay còn gọi là quạt đồng trục có chức năng rất đa dạng như: thông gió , cấp khí tươi , hút mùi tầng hầm, nhà hàng, nhà xưởng, kho chứa hàng,.... 

Quạt hút mùi nối ống là gì?

Dùng để lắp nối ống phục vụ thông gió các tòa nhà , văn phòng, trung tâm thương mại, hút khí thải, khí tươi, điều hòa trung tâm, và những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp...

Thiết kế đặc biệt , luồng khí mạnh, hiệu quả tối đa

Lớp vỏ bên ngoài khỏe khoắn , sơn tĩnh điện 4 lớp , chống rỉ sắt.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn về hai loại quạt hướng trục và nối ống dòng mút mùi . Tùy vào ứng dụng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình các loại quạt thích hợp nhất.

Mọi chi tiết xin quý vị hãy liên hệ theo số Hotline: 0984 690 839