Quạt hướng trục tròn gián tiếp

Quạt hướng trục tròn gián tiếp

Quạt hướng trục tròn gián tiếp

15:29 - 19/03/2019

Quạt hướng trục có tác dụng hút không khí nóng và cung cấp không khí sạch , thoáng mát cho công trình . Quạt hướng trục là loại quạt công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong hệ thống thông gió công trình xây dựng như tầng hầm, kho chứa hàng, Tùy theo nhu cầu của hệ thống làm mát<

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

Quạt hướng trục có tác dụng hút không khí nóng và cung cấp không khí sạch , thoáng mát cho công trình . Quạt hướng trục là loại quạt công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong hệ thống thông gió công trình xây dựng như tầng hầm, kho chứa hàng, Tùy theo nhu cầu của hệ thống làm mát quý khách có thể chọn quạt hướng trục gián tiếp , trực tiếp hoặc hỗn hợp hoặc quạt hướng trục nối ống.

Đặc điểm:

Là loại quạt hướng trục thân tròn truyền động gián tiếp ( dây curoa truyền động từ motor tới cánh quạt). Về thông số kỹ thuật gần giống với quạt hướng trục thân tròn trực tiếp nhưng động cơ điện được hoàn toàn tách khỏi môi trường không khí đi qua và cánh quạt được gắn bởi trục gối đỡ vòng bi thông qua đai truyền.

Quạt hướng trục tròn motor gián tiếp thường được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như khí nóng ẩm, bụi , hơi, hóa chất ăn mòn, hơi nước, bụi sơn.. và những nơi yêu cầu cột áp cao vì nó có thể tăng tốc độ lên theo ý muốn bằng việc điều chỉnh tăng puly đầu động cơ hoặc đầu gối đỡ.

Quạt hút gió motor gián tiếp công suất lớn cho hệ thống thông gió làm mát khu công nghiệp.

Ưu điểm:

Quạt được thiết kế chắc chắn bền đẹp , cánh quạt được cân bằng động hai mặt nên chạy rất êm , gối đỡ, vòng bi, dây đai, dây curoa được nằm trong hộp kín nên đảm bảo không ảnh hưởng đến môi trường khí đi qua. Toàn bộ quạt được sơn tĩnh tiện chịu được môi trường làm việc ngoài trời nên độ bền rất cao.

Ứng dụng:

Quạt hướng trục trực tiếp được ứng dụng phổ biến trong các dự án vun đắp như thông gió tầng hầm, khách sạn , hút khí thải , hút mùi , 

Mọi chi tiết xin quý vị hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com

Hotline: 0984 690 839

Zalo: 0984 690 839