Quạt hướng trục công nghiệp là gì

Quạt hướng trục công nghiệp là gì

Quạt hướng trục công nghiệp là gì

10:53 - 08/03/2019

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

Để trả lời câu hỏi quạt hướng trục là gì? Bạn cần nên biết chức năng quạt hướng trục. Chức năng quạt hướng trục rất đa dạng như là thông gió, cấp khí tươi, hút mùi tầng hầm, nhà xưởng......

Quạt hướng trục là gì?

Quạt hướng trục là quạt thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt.  Dòng khí này gọi tắt là gió. Có thể hiểu, quạt hướng trục, là quạt có chiều hút gió, thổi gió song song với trục của quạt . Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt hướng trục với nhiều thương hiệu và mẫu mã khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng.

Có hai loại quạt hướng trục chính:

+ Quạt hướng trục trực tiếp: là quạt có cánh gắn trực tiếp vào motor

+ Quạt hướng trục gián tiếp: sử dụng dây curoa truyền lực xoay từ motor tới cánh.

Từ hai loại quạt trên người ta sản xuất ra rất nhiều loại quạt hướng trục khác nhau, quạt tạo ra áp suất và không tạo ra áp suất . Quạt hướng trục thân tròn, thân vuông cố định và không cố định như quạt hướng trục xách tay. Quạt hướng trục không tạo ra áp suất được sử dụng nhiều nhất là quạt hướng trục thông gió thân vuông còn gọi là quạt hút công nghiệp......quạt công nghiệp đường kính cánh lớn...

Quạt hướng trục là gì? Quạt hướng trục công nghiệp có tác dụng gì?

Cách sử dụng quạt hướng trục hiệu quả nhất . Sử dụng quạt hướng trục hiệu quả nhất bằng cách thông hiểu thông số kỹ thuật và sử dụng đúng thiết kế của quạt như:

+ Hệ thống hút mùi, thông gió tầng hầm, ..có ống dẫn khí với nhiệt độ thông thường nên sử dụng quạt hướng trục trực tiếp cho hiệu quả hút mùi cao.

+ Hệ thống thông gió , hút mùi... tương tự có nhiệt độ cao , môi trường tiếp xúc có axit.... nên sử dụng quạt hướng trục gián tiếp nhằm bảo vệ motor quạt.

+  Hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, không có ống dẫn khí, không cần tạo áp suất nên sử dụng quạt hút gió hướng trục công nghiệp sẽ cho hiệu quả kinh tế cao.

Công ty Quang Hà tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các loại quạt công nghiệp Thương Hiệu Shoohan duy nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật và chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ giải đáp tất cả những yêu cầu và thắc mắc của quý khách . Mọi chi tiết xin quý vị hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com

Hotline: 0984 690 839