Quạt cấp khí tầng hầm cho không gian tốt hơn nhiều

Quạt cấp khí tầng hầm cho không gian tốt hơn

Quạt cấp khí tầng hầm cho không gian tốt hơn

11:08 - 01/07/2019

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

Mùa hè dưới cái thời tiết nóng 40 độ này thì cái nắng nóng dưới hầm không hiểu nó còn kinh khủng thế nào... Nếu bạn muốn có được bầu không khí trong lành , mát mẻ và không bị ảnh hưởng bởi những luồng khí độc hại gây ra thì có thể lắp đặt hệ thống quạt hút khí tầng hầm.

Ưu điểm của quạt cấp khí.

+ Tầng hầm ngày càng được sử dụng nhiều với mục đích tiết kiệm diện tích và mở rộng quy mô . Tuy nhiên vì tầng hầm không mang lại sự thoải mái cho người làm việc với số lượng đông nên nó chỉ được sử dụng với mục đích là nhà giữ xe, hầm đựng rác.... Điều đó cũng cho thấy nó nóng bức như thế nào và cần sự hỗ trợ của quạt điều hòa không khí thuận tiện đúng không nào? Với những ưu điểm mà chiếc quạt cấp khí tầng hầm mang lại bàn hoàn toàn yên tâm với bầu không khí " nóng như hầm nhé".

  • Với hệ điều chỉnh không khí theo mùa , hay theo nhiệt độ bên trong và nhu cầu của con người , sản phẩm được thiết kế với tốc độ mạnh mẽ , có sự chênh lệch vừa đủ. Điều khiển phía trước tiện lợi và tay cầm tiện dụng với những chiếc quạt đơn , còn quạt theo hệ thống sẽ được điều chỉnh theo điều khiển riêng.
  • Quạt công nghiệp với kết cấu kim loại thực hiện tốt trong các ứng dụng cho tầng hầm.
  • Với những chiếc quạt đơn , nó được thiết kế với độ nghiêng để dễ dàng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng kết hợp với cánh quạt bằng nhôm hiệu quả tối đa và có độ bền cao , va đập cũng không bị hỏng, không phải thay thế. Còn quạt theo hệ thống gió thì được phân bố đều theo quy mô lắp đặt của chính chủ.
  • Bạn có thể điều khiển thoải mái với những tốc độ được cung cấp để thay đổi nguồn không khí , động cơ PCS giúp bảo vệ nhiệt hiệu quả.
  • Sản phẩm cũng được gia công một cách tỉ mỉ với một lớp sơn bền giúp ngăn ngừa gỉ, quạt có tính chất thẩm mỹ dù dùng lâu nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cao.

Nên mua quạt ở đâu để có chất lượng tốt nhất.

Với nhu cầu không ngừng tăng lên của hệ thống quạt hút khí tầng hầm , mang lại bầu không khí trong lành , mát mẻ, mang đến không gian làm việc hiệu quả và bảo vệ con người trước sự tác động của bầu không khí độc hại. Quạt Quang Hà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tiên tiến, đảm bảo được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu có thể đến với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay. Với mức giá cạnh tranh trên thị trường , chúng tôi tin rằng, những chiếc quạt mà chúng tôi mang đến sẽ luôn cam kết sự hài lòng cho quý khách.

Mọi chi tiết xin quý vị hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai , Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline:   0984 690 839

Kỹ thuật: 0983 291 718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com