Nơi hay lắp đặt quạt đồng truc

Nơi hay lắp đặt quạt đồng truc

Nơi hay lắp đặt quạt đồng truc

15:11 - 14/03/2019

Quạt hút đồng trục hoạt động có thể tùy biến , là bạn hoàn toàn có thể xem thiết bị hút ra hoặc quay ngược lại làm thiết bị cấp gió bên ngoài vào. Vậy tính đa năng của quạt hút đồng trục hay quạt hướng trục ứng dụng vào đâu? Và chúng có mấy loại? Xin mời bạn hãy cùng Quạt Quang Hà t&igra

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

Quạt hút đồng trục hoạt động có thể tùy biến , là bạn hoàn toàn có thể xem thiết bị hút ra hoặc quay ngược lại làm thiết bị cấp gió bên ngoài vào. Vậy tính đa năng của quạt hút đồng trục hay quạt hướng trục ứng dụng vào đâu? Và chúng có mấy loại? Xin mời bạn hãy cùng Quạt Quang Hà tìm hiểu qua bài viết dưới đây để biết rõ nhé.

Ứng dụng của quạt hút đồng trục:

Hút mùi các khu vực sinh hoạt như: Phòng ăn , phòng bếp, nhà vệ sinh, khu vực hút thuốc, phòng thờ..... Thiết bị có khả năng hút nhanh và hiệu quả có các mức hoạt động tùy chọn và bật tắt theo nhu cầu sử dụng. Lắp đặt đơn giản có thể lắp trực tiếp và nối ống gió. Nếu nhà thiết kế trần thạch cao thì đi ống gió và lắp mặt quạt , ống gió được nối với quạt , quạt có thể để âm trần hoặc ngoài mái che đảm bảo bảo dưỡng.

Hút mùi khu vực kinh doanh hay văn phòng:

Các  nhà hàng, quán ăn, phòng tập gym, khu văn phòng nước uống, khu vực hút thuốc........ Cần thiết kế tinh tế sử dụng mặt gió và thiết bị đáp ứng rất tốt. Hay cần một đường hút đẩy xa thì quạt đáp ứng cho nhu cầu rất tốt, nhất là hút các không gian lớn và nhà nhiều tầng.

Các khu vực rộng như:

Kho hàng , bãi đỗ xe, nhà xưởng sản xuất...Quạt đồng trục có thể kết nối với nhau thành hệ thống hay có thể kết nối với các thiết bị thông gió khác. Lắp đặt và hoạt động đơn giản nên mức đầu tư thấp mà mang lại hiệu quả rất rõ.

Lắp quạt hút mùi cho nhà xưởng:

+ Sử dụng như thiết bị cấp gió tươi:

Đối với một số không gian như: Nhà xưởng, tầng hầm, kho hàng..... Ngoài việc lắp thiết bị hút mùi ra thì để giải quyết triệt để vấn đề không khí thì nên cấp gió tươi từ bên ngoài vào. Vì ngoài mùi do quá trình sinh hoạt ra còn do thiếu khí sạch bên ngoài cấp vào. Chính vì vậy cấp khí tươi bên ngoài vào giúp làm loãng nồng độ ô nhiễm ra và giúp thông thoáng khí. Sử dụng quạt đồng trục lúc này chỉ cần quay ngược lại đầu quạt lại là thành cấp khí, để đảm bảo khí cấp vào có thể kết nối thêm một thiết bị lọc khí ở đầu cuối hoặc đầu sau của quạt.

Thiết bị không có chế độ giám sát chất lượng không khí hay hoạt động cảm biến thông minh . Nhưng có thể nối với các thiết bị thông minh như sensor cảm biến chuyển động hay cảm biến ánh sáng . Nên đáp ứng rất nhiều các nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích.

Các loại quạt hút đồng trục

Thông thường trên thị trường có rất nhiều các loại quạt đồng trục , nhưng đáp ứng nhu cầu thì hiện tại có hai dòng: Dòng quạt hút đồng trục thường và dòng inline hay còn được gọi là dòng quạt hút siêu êm có độ ồn thấp.

Dòng hút đồng trục thường đáp ứng dải công suất tùy vào hãng sản xuất và chi phí thấp hơn so với dòng inline. Nhưng dòng siêu êm ngoài đáp ứng về độ ồn thấp thì mức công suất có cao hơn một chút , chi phí cũng cao hơn. Tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng nếu như không gian sử dụng thường xuyên thì nên dùng dòng inline, nếu bạn muốn bỏ ra mức đầu tư thấp và khi cần mới sử dụng thì dòng thông thường cũng đã đáp ứng. Các thiết bị trên đều hoạt động đơn giản và bảo trì cũng không phức tạp.

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà chuyên nhập khẩu các dòng quạt hút đồng trục với đa dạng mẫu mã và công suất. Đáp ứng cho mọi công trình về số lượng và lên giải pháp cho từng nhu cầu. Quý khách hàng có nhu cầu xin mời liên hệ để được tư vấn cụ thể 

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng , TP Hà Nội

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com

Hotline: 0984 690 839

Zalo:      0984 690 839