Những lưu ý khi mua quạt ly tâm

Những lưu ý khi mua quạt ly tâm

Những lưu ý khi mua quạt ly tâm

11:13 - 24/05/2019

Để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng quạt ly tâm công nghiệp cũng như tiết kiệm chi phí , điện năng tiêu thụ bạn không thể bỏ qua một vài lưu ý mà Quạt Quang Hà đã tổng hợp sau đây. Hãy cùng tham khảo chi tiết nhé.

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

Để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình lắp đặt và sử dụng quạt ly tâm công nghiệp cũng như tiết kiệm chi phí , điện năng tiêu thụ bạn không thể bỏ qua một vài lưu ý mà Quạt Quang Hà đã tổng hợp sau đây. Hãy cùng tham khảo chi tiết nhé.

Là dòng quạt có công suất lớn , lưu lượng cực lớn, quạt ly tâm thông gió với luồng không khí tạo ra thẳng góc với trục quạt chuyên sử dụng để lắp đặt trong rất nhiều công trình xây dựng và dân dụng. Sản phẩm gồm có các loại sản phẩm khác nhau như quạt ly tâm thông gió cao áp , quạt trung áp và quạt thấp áp. Tuy nhiên trước khi chọn và sử dụng quạt ly tâm , bạn cũng nên lưu ý 4 điểm dưới đây để mang lại hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp với mức giá phù hợp:

Để có thể đưa ra phương án lựa chọn báo giá quạt ly tâm tối ưu nhất , dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 3 loại quạt thông dụng nhất trên thị trường nhé:

  1. Quạt ly tâm cao áp: Được sử dụng trong các nghành công nghiệp nặng như lò luyện kim, nồi hơi , nghành thủy tinh, mạ điện, gốm sứ....
  2. Quạt ly tâm hút khói trung áp: Dòng quạt này phù hợp sử dụng trong môi trường khí thải bụi bẩn hỗn hợp, phế liệu gỗ và chất sơ... Thiết bị có thể vận hành trong điều kiện nhiệt độ dưới 80 độ C.
  3. Quạt ly tâm áp suất thấp: Là loại quạt có cấu tạo gồm miếng hút đơn với các bộ phận khác nhau được định hình bằng khuôn. Cánh quạt được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ ly tâm nhiều cánh , toàn bộ quạt đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp , kích thước nhỏ, tiếng ồn thấp , khối lượng gió lớn, cột áp cao và hoạt động ổn định.

Lựa chọn vị trí lắp đặt tốt nhất

Vị trí lắp đặt là yếu tố tiên quyết giúp vận hành ổn định và mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Nhằm tránh những ảnh hưởng không đáng có trong quá trình sử dụng chúng tôi khuyên bạn nên chọn những vị trí lắp đặt loại quạt thông gió phù hợp , sao cho công suất ít bị hao hụt và đường ống ngắn nhất.

Chọn quạt có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng

Đầu tiên để chọn quạt ly tâm phù hợp cần đảm bảo công suất quạt đủ để thông gió, hút bụi cho không gian nhà xưởng, nhà máy, không gian lắp đặt. Nhằm tránh gây ô nhiễm tiếng ồn, không tốt cho sức khỏe của người lao động .

Lựa chọn loại ống dẫn và tiết diện ống.

Lưu ý thứ hai mà bạn không nên bỏ qua trong quá trình chọn mua và sử dụng quạt ly tâm công nghiệp là quạt đều được thiết kế với ống dẫn và tiết diện ống khác nhau. Ống dẫn này sẽ có tác dụng dẫn không khí vào và ra theo công suất hoạt động của thiết bị. Do đó bạn nên chọn những loại ống dẫn và tiết diện to để việc hút không khí một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn quạt ly tâm thông gió có công suất phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng. Ngoài ra , khi chọn quạt hút khói ly tâm , bạn cũng cần để ý đến diện tích lắp đặt của nhà xưởng nhằm tránh mua loại quá to hay quá nhỏ khiến hao tốn chi phí.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý với mức giá , đơn vị cung cấp chuyên nghiệp , uy tín để có những sự so sánh để chọn sản phẩm phù hợp nhất với mức giá tốt nhất.

Trên đây là một vài thông tin xung quanh vấn đề lưu ý khi chọn mua và lắp đặt quạt ly tâm hy vọng sẽ giúp bạn chọn và sử dụng quạt ly tâm hút bụi hiệu quả nhất. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xin quý vị hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0984 690 839

Kỹ thuật: 0983 291 718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com