Mùa hè nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp loại nào

Mùa hè nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp loại nào

Mùa hè nên sử dụng quạt thông gió công nghiệp loại nào

15:51 - 20/05/2019

Trong không gian nhà xưởng, xưởng sản xuất thì việc không khí bị ngột ngạt là điều không thể tránh khỏi . Dó đó để làm thông thoáng không khí thì bạn nên lắp quạt thông gió . Hiện nay trên thị trường có hai loại quạt thông gió chính là quạt thông gió tròn v&agr

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

Trong không gian nhà xưởng, xưởng sản xuất thì việc không khí bị ngột ngạt là điều không thể tránh khỏi . Dó đó để làm thông thoáng không khí thì bạn nên lắp quạt thông gió . Hiện nay trên thị trường có hai loại quạt thông gió chính là quạt thông gió tròn và quạt thông gió vuông. Vậy nên lựa chọn loại quạt nào để phù hợp cho mùa hè này thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây:

1 - Quạt thông gió vuông:

Quạt thông gió vuông là loại có hình dạng quạt vuông. Nó có khả năng hút gió rất mạnh , tiết kiệm điện năng và thông gió hiệu quả cao .Ngoài ra quạt thông gió vuông còn được ứng dụng trong hầu hết các địa hình, các phòng ốc khác nhau. Chính vì thế mà quạt thông gió vuông rất được ưa chuộng trên thị trường quạt công nghiệp.

Ưu điểm:

 • Cánh quạt làm bằng inox , chịu được môi trường khắc nghiệt , không bị biến dạng sau khi sử dụng liên tục trong thời gian dài, góc cánh lớn, bản cánh rộng đảm bảo đủ lưu lượng gió.
 • Motor sử dụng là motor chính hãng , dây quấn motor là dây đồng, chất lượng cao đảm bảo độ bền khi sử dụng
 • Sản phẩm được thiết kế có mặt lưới , lá sách phía trước che mưa , tính mỹ quan cao, dễ dàng lắp đặt và bảo dưỡng
 • Các linh kiện phân phối là nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng
 • Sản phẩm ứng dụng công nghệ ổn định giúp tiết kiệm điện năng, quạt có lưu lượng gió lớn và độ ồn thấp , thân thiện với môi trường tự nhiên.
 • Quạt thông gió vuông lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi như nhà máy luyện kim, nhiệt luyện, xưởng đúc... 

2 - Quạt thông gió tròn:

Quạt thông gió tròn là quạt có hình tròn , có khả năng làm mát không khí nhanh chóng mà tiêu tốn rất ít điện năng. Quạt thông gió tròn được ứng dụng nhiều trong đường ống.

Ưu điểm:

 • Quạt thông gió tròn vận hành êm ái
 • Sử dụng nhiều trong trong nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà bếp 
 • Quạt thông gió với sải cánh lớn, sẽ hút gió khỏe hơn mang lại bầu khoogn khí trong lành , thoáng đãng. Không gian làm việc sẽ trở lên thoải mái và dễ chịu hơn.
 • Quạt thông gió tròn gắn trực tiếp trên tường tiết kiệm diện tích 
 • Động cơ thiết kế dây đồng nguyên chất hiệu suất cao và bền bỉ
 • Độ ồn thấp lưu lượng gió lớn , dễ lắp đặt bảo trì bảo dưỡng

Quạt thông gió tròn đặc trưng tiếng ồn thấp tiết kiệm điện, lưu lượng lớn dễ lắp đặt là sự lựa chọn lý tưởng cho giải pháp thông gió tai nhiều địa điểm khác nhau như : nhà xưởng, văn phòng, ...

Với những thông tin nêu trên chắc hẳn bạn đọc đã lựa chọn được loại quạt thông gió phù hợp cho nhà xưởng của mình rồi . Nếu bạn chưa chọn được hoặc còn băn khoăn vướng mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng và cung cấp đến cho quý vị những sản phẩm uy tín chất lượng

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà

Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline: 0984 690 839

Kỹ thuật: 0983 291 718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com