Hệ thống hút bụi sơn

Hệ thống hút bụi sơn

Hệ thống hút bụi sơn

10:17 - 20/06/2019

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay , một số ngành nghề liên tục làm việc với sơn như: đồ gỗ nội thất, phụ tùng oto xe máy... do đó khi phun sơn , một phần bụi sơn sẽ phát tán ra môi trường xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động, 

Quạt công nghiệp ly tâm là gì?
Ưu điểm và nhược điểm của quạt ly tâm trong công nghiệp
Chính sách đổi trả hàng
Sửa chữa quạt công nghiệp
Tác dụng của quạt thông gió trong nhà xưởng

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay , một số ngành nghề liên tục làm việc với sơn như: đồ gỗ nội thất, phụ tùng oto xe máy... do đó khi phun sơn , một phần bụi sơn sẽ phát tán ra môi trường xung quanh ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động, đó là chưa kể đến mùi sơn gây khó chịu cho mọi người do đó việc sử dụng hệ thống hút bụi sơn là điều vô cùng cần thiết.

Có nên lắp đặt hệ thống hút bụi sơn không?

Cuộc sống của con người ngày càng hiện đại chính vì vậy mà trong quá trình sản xuất những ngành như đồ gỗ sẽ khiến phần bụi tán ra không khí điều này ảnh hưởng đến trực tiếp sức khỏe của người lao động  và giảm năng suất đáng kể.

Do đó đây chính là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp, chủ xưởng quan tâm và Hệ thống hút mùi bụi sơn chính là giải pháp hữu hiệu giúp giảm thiểu và ngăn ngừa tác hại của bụi và mùi sơn đối với người lao động, và tránh làm bụi sơn tới môi trường chung từ đó bảo vệ môi trường và tăng năng suất lao động.

Đơn vị thi công lắp đặt hệ thống hút bụi sơn 

Có thể thấy việc lắp đặt hệ thống hút bụi sơn vô cùng cần thiết trong cuộc sống hiện nay để có thể bảo vệ sức khỏe con người , tạo nên môi trường làm việc thông thoáng từ đó nâng cao năng suất lao động. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng hệ thống hút bụi sơn đang có xu hướng tăng nhanh trong những năm gần đây.

Để đáp ứng nhu cầu của con người , Quang Hà chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống hút bụi sơn uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn trong thời gian qua bởi các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng cùng với đó là đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản , có kiến thức chuyên môn để có thể lắp đặt một cách chính xác nhất.

Bên cạnh đó , có thể đảm bảo quyền lợi của khách hàng các sản phẩm của chúng tôi đều có những mức giá phải chăng mà bạn khó có thể tìm được đơn vị nào có giá thấp hơn.  Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi , quý khách sẽ được bảo hành 1 năm , ngoài ra dịch vụ tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn tất cả  những vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải khi có nhu cầu sử dụng quạt công nghiệp.

Liên hệ tư vấn

---------------------------------

Công ty TNHH Đầu Tư và Sản Xuất Quang Hà là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại quạt công nghiệp , quạt tăng áp cầu thang, hệ thống thông gió làm mát , hệ thống xử lý bụi và khí thải....

VP: Số 199 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Hotline:   0984 690 839

Kỹ thuật: 0983 291 718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com