Cách bảo quản quạt công nghiệp

Cách bảo quản quạt công nghiệp

Cách bảo quản quạt công nghiệp

16:59 - 22/03/2019

Trong những ngày hè oi nắng quạt công nghiệp trở thành vật dụng cần thiết của mỗi nhà. Chi phí đầu tư cho một chiếc quạt công nghiệp là không nhỏ. Tuy nhiên khi sử dụng nó có thể gây ra các trục trặc hệ thống phải thay thế quạt, thay thế động cơ. Để tiện lợi trong quá trình sử dụng thì đây là những điều quan trọng m&ag

Trong những ngày hè oi nắng quạt công nghiệp trở thành vật dụng cần thiết của mỗi nhà. Chi phí đầu tư cho một chiếc quạt công nghiệp là không nhỏ. Tuy nhiên khi sử dụng nó có thể gây ra các trục trặc hệ thống phải thay thế quạt, thay thế động cơ. Để tiện lợi trong quá trình sử dụng thì đây là những điều quan trọng mà các bạn nên biết khi mua quạt công nghiệp. Để quạt chạy có hiệu quả sau một thời gian dài không sử dụng , trước khi đem dùng bạn nên thực hiện một số phương pháp sau:

+ Mang ra phơi nắng nhẹ khoảng 1-2h để khử mùi ẩm mốc và tránh rò điện.

+ Đối với quạt công nghiệp, quạt sàn, quạt cây , quạt treo tường chạy đông cơ thông thường rất hay bám bụi. Vì vậy , trước khi sử dụng,  bạn nên tháo rời cánh quạt ,  lồng quạt để làm vệ sinh. Hòa xà phòng với một ít nước sạch cho cánh quạt và lồng quạt vào cọ rửa, sau đó rửa sạch bằng nước rồi lau khô.

Lưu ý:

+ Trong quá trình vệ sinh lưu ý không để nước nhỏ vào động cơ bên trong quạt công nghiệp dễ gây chập cháy. Với motor nên chấm vài giọt dầu máy may vào bạc quạt công nghiệp, quay nhẹ cốt để dầu thấm vào ( chú ý không để dầu rớt vào cuộn dây motor). 

+ Sau khi vệ sinh cánh và lồng quạt , bạn nên mở nắp bánh răng ở mặt sau ra để tra dầu . Sau đó mở nắp có gắn đệm trục , lau sạch hai đầu trục , tra dầu máy vào đó.

+ Kiểm tra kỹ dây điện, phích cắm xem có bị chuột cắn rò điện không. Nếu phát hiện dây nguồn điện bị đứt, công tắc tiếp xúc không tốt, nên thay ngay để tránh chập điện. Sau đó cắm điện chạy thử khoảng 10 phút , nếu thấy chạy êm là được . Khi quạt đang ở chế độ quay, không dùng tay xách bầu quạt di chuyển vì nút điều khiển sẽ bị nhờn.

Mọi thông tin chi tiết xin quý vị hãy liên hệ qua số Hotline: 0984 690 839 chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp những thắc mắc của quý vị